Medigene sửa đổi hướng dẫn tài chính năm 2023

(SeaPRwire) –   Planegg/Martinsried, November 21, 2023 Ban Giám đốc điều hành của Công ty Medigene AG (Medigene hoặc “Công ty”, FSE: MDG1, Prime Standard), một công ty nền tảng miễn dịch ung thư tập trung vào khám phá và phát triển các liệu pháp miễn dịch T tế bào cho khối u rắn, hôm nay đã điều chỉnh hướng dẫn tài chính cho năm tài chính 2023.

Công ty duy trì hướng dẫn dự kiến doanh thu từ 5 đến 7 triệu euro trong năm 2023 (không thay đổi).

Công ty liên tục tối ưu hóa phân bổ nguồn lực dựa trên nhu cầu kinh doanh. Do môi trường thị trường vốn khó khăn, Công ty tập trung vào quản lý chi phí cẩn thận và phân bổ nguồn lực. Dựa trên ưu tiên chiến lược của danh mục sản phẩm cùng với việc tối ưu hóa phân bổ nguồn lực, Công ty dự kiến kéo dài dòng tiền mặt vào quý đầu tiên của năm 2025 (trước đây là quý cuối cùng của năm 2024).

Công ty dự kiến chi phí nghiên cứu và phát triển từ 11 đến 14 triệu euro so với trước đây là từ 13 đến 16 triệu euro trong năm 2023.

Những ước tính này không bao gồm các khoản thanh toán tiềm năng từ các quan hệ đối tác hiện tại hoặc tương lai hoặc các giao dịch, vì sự xảy ra của những sự kiện như vậy hoặc thời gian và quy mô của chúng phụ thuộc lớn vào các bên thứ ba và do đó không thể được dự báo một cách đáng tin cậy bởi Medigene.

— end of press release —

About Medigene

Medigene AG (FSE: MDG1) là một công ty nền tảng miễn dịch ung thư tập trung vào phát triển các liệu pháp tế bào T để loại bỏ hiệu quả ung thư. Nền tảng từ đầu đến cuối của nó, được xây dựng trên nhiều công nghệ độc quyền và độc quyền về tạo và tối ưu hóa TCR, cũng như công nghệ cải tiến sản phẩm, cho phép Medigene tạo ra các liệu pháp TCR-T tế bào T được tối ưu hóa về an toàn, hiệu quả và bền vững cho nhiều chỉ định khối u rắn. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Bản tin này chứa các tuyên bố tương lai phản ánh quan điểm của Medigene vào thời điểm phát hành. Kết quả thực tế mà Medigene đạt được có thể khác biệt đáng kể so với các tuyên bố tương lai được đưa ra ở đây. Medigene không bị ràng buộc phải cập nhật bất kỳ tuyên bố tương lai nào. Medigene® là nhãn hiệu đã đăng ký của Medigene AG. Nhãn hiệu này có thể thuộc sở hữu hoặc được cấp phép ở một số địa phương nhất định.

Medigene

Pamela Keck
Điện thoại: +49 89 2000 3333 01
Email: investor@medigene.com

Nếu bạn không còn muốn nhận bất kỳ thông tin nào về Medigene, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email. Chúng tôi sẽ xóa địa chỉ của bạn khỏi danh sách phân phối của chúng tôi.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )