Mainz Biomed thành lập phòng xét nghiệm do bác sĩ lãnh đạo mở rộng dịch vụ dành cho bệnh nhân có bảo hiểm riêng tại Đức

(SeaPRwire) –   Công ty mở phòng thí nghiệm do bác sĩ điều hành riêng, ‘Phòng thí nghiệm Ung thư Châu Âu’ (EOL), do đó cung cấp ColoAlert® dưới dạng dịch vụ y tế phòng thí nghiệm trực tiếp cho bác sĩ và bệnh nhân

BERKELEY, California và MAINZ, Đức, ngày 06 tháng 02 năm 2024 — Mainz Biomed N.V. (NASDAQ: MYNZ) (“Mainz Biomed” hoặc “Công ty”), nhà lãnh đạo trong các giải pháp chẩn đoán di truyền học phân tử cho phát hiện ung thư sớm, thông báo khai trương ‘Phòng thí nghiệm Ung thư Châu Âu’ (EOL). Cơ sở do bác sĩ điều hành này đại diện cho sự mở rộng hợp tác của Công ty với Phòng thí nghiệm Tiến sĩ Buhlmann tại bang Saarland, Đức.

Qua EOL, các chuyên gia y tế hoặc bệnh nhân bây giờ có thể đặt đơn ColoAlert® trực tiếp với Mainz Biomed dưới dạng dịch vụ y tế phòng thí nghiệm, đáp ứng yêu cầu quan trọng để thanh toán cho các công ty bảo hiểm y tế tư nhân. Bước tiến này khiến việc tiếp cận trở nên thuận tiện hơn đối với khoảng 8,7 triệu cá nhân, tức là 10,5% dân số Đức được bảo hiểm y tế tư nhân (PHI) theo ước tính của Hiệp hội Quỹ Bảo hiểm Thay thế Y tế vào năm 2022.

Darin Leigh, Giám đốc Thương mại chính của Mainz Biomed, bình luận: “Bước mở rộng này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm làm cho việc phát hiện ung thư đại tràng sớm hơn trở nên dễ tiếp cận hơn đối với bệnh nhân ở Đức. Khả năng thanh toán ColoAlert dưới dạng dịch vụ y tế phòng thí nghiệm mở ra cơ hội tăng trưởng doanh thu mới bên cạnh các kênh bán hàng thương mại hiện có. Kể từ tháng 3 là Tháng Nâng cao Nhận thức về Ung thư Đại trực tràng, chúng tôi rất phấn khởi về cơ hội mới này để tạo ra nhận thức về tầm quan trọng của việc phát hiện ung thư đại trực tràng sớm hơn.

Ngoài dịch vụ mới này, Mainz Biomed có mô hình kinh doanh độc đáo là hợp tác với các phòng thí nghiệm bên thứ ba và các đối tác phân phối có kinh nghiệm thay vì phương pháp truyền thống là vận hành một cơ sở duy nhất để xử lý mẫu kiểm tra. Hơn nữa, Công ty bán giải pháp kiểm tra ung thư đại trực tràng ColoAlert® thông qua cửa hàng trực tuyến của riêng mình và cung cấp dịch vụ kiểm tra ung thư đại trực tràng cho các tổ chức có chương trình y tế doanh nghiệp thiết lập (“quản lý sức khỏe doanh nghiệp”).

ColoAlert® cung cấp một giải pháp kiểm tra ung thư đại trực tràng không xâm lấn, nhạy cảm và đặc hiệu cao, sử dụng công nghệ PCR tiên tiến để phát hiện các dấu chỉ di truyền học sinh học phân tử (DNA) trong mẫu phân. Cách tiếp cận đột phá này mang lại lợi thế đáng kể so với xét nghiệm máu ẩn trong phân thông thường (FIT), cho phép chẩn đoán sớm và chính xác hơn ung thư đại trực tràng.

Bác sĩ và bệnh nhân có bảo hiểm y tế tư nhân quan tâm đến ColoAlert® được khuyến khích liên hệ với Mainz Biomed hoặc truy cập để biết thêm thông tin về cách tiếp cận xét nghiệm.

Xin vui lòng theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới:

Về ColoAlert®
ColoAlert®, sản phẩm chủ lực của Mainz Biomed, cung cấp độ nhạy và đặc hiệu cao trong bộ kit kiểm tra ung thư đại trực tràng (CRC) tại nhà dễ sử dụng. Xét nghiệm không xâm lấn này có thể chỉ ra khối u như được xác định bằng phân tích DNA khối u, cho phép phát hiện sớm hơn so với xét nghiệm máu ẩn trong phân (FOBT). Dựa trên công nghệ PCR, ColoAlert® phát hiện nhiều trường hợp ung thư đại trực tràng hơn các xét nghiệm phân khác và cho phép chẩn đoán sớm hơn (Dollinger et al., 2018). Sản phẩm đang được bán thương mại tại một số nước EU thông qua mạng lưới các phòng thí nghiệm độc lập uy tín, chương trình y tế doanh nghiệp và thông qua bán trực tiếp. Để nhận được phê duyệt tiếp thị tại Mỹ, ColoAlert® sẽ được đánh giá trong thử nghiệm đăng ký FDA ‘ReconAAsense’. Khi được phê duyệt tại Mỹ, chiến lược thương mại của Công ty là thiết lập phân phối có thể mở rộng thông qua chương trình hợp tác đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ phòng thí nghiệm khu vực và toàn quốc trên cả nước.

Về ung thư đại trực tràng
Ung thư đại trực tràng (CRC) là loại ung thư phổ biến thứ ba toàn cầu, với hơn 1,9 triệu ca mới được báo cáo vào năm 2020, theo Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Thế giới. Ủy ban Dịch vụ Y tế Ngăn ngừa Hoa Kỳ khuyến nghị rằng kiểm tra bằng xét nghiệm DNA trong phân như ColoAlert® nên được thực hiện mỗi 3 năm một lần bắt đầu từ tuổi 45. Mỗi năm tại Mỹ, khoảng 16,6 triệu nội soi đại tràng được thực hiện. Tuy nhiên, khoảng một phần ba cư dân Mỹ từ 50-75 tuổi chưa bao giờ được kiểm tra ung thư đại tràng. Khoảng trống trong kiểm tra này đại diện cho cơ hội thị trường trị giá 4,0 tỷ USD tại Mỹ.

Về Mainz Biomed N.V.
Mainz Biomed phát triển các giải pháp chẩn đoán di truyền học phân tử sẵn sàng thương mại cho các tình trạng đe dọa tính mạng. Sản phẩm chủ lực của Công ty là ColoAlert®, một xét nghiệm chẩn đoán ung thư đại trực tràng sớm chính xác, không xâm lấn và dễ sử dụng, dựa trên phát hiện đa phân tử theo thời gian thực của các dấu chỉ di truyền học phân tử trong mẫu phân bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi polymerase (PCR). ColoAlert® hiện đang được tiếp thị trên toàn châu Âu. Công ty đang tiến hành nghiên cứu lâm sàng quan trọng của FDA để phê duyệt tại Mỹ. Sản phẩm ứng cử viên trong danh mục sản phẩm của Mainz Biomed còn có PancAlert, một xét nghiệm sàng lọc ung thư tụy ở giai đoạn đầu. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập .

Đối với các câu hỏi báo chí

Ở châu Âu:
MC Services AG
Anne Hennecke/Caroline Bergmann
+49 211 529252 20

Ở Mỹ:
Blueprint Life Science Group
Hershel Berry
+1 415 505 3749

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư, vui lòng liên hệ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Tuyên bố tương lai
Một số tuyên bố được đưa ra trong bản tin này là “tuyên bố tương lai” theo nghĩa của “các biện pháp an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố tương lai có thể được xác định bằng cách sử dụng từ ngữ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “ước tính”, “kế hoạch”, “tương lai” và các từ ngữ tương tự khác mà không phải là các tuyên bố về các vấn đề lịch sử. Những tuyên bố tương lai này phản ánh phân tích hiện tại dựa trên thông tin hiện