Kingsport góp 200 triệu đẩy lùi Covid-19

Chiều 19/3, ban lãnh đạo Kingsport có buổi gặp với Ủy ban Trung uơng Mặt trận Tổ Quốc để trao tặng số 200 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19. Số tiền được trích từ nguồn tích luỹ của doanh nghiệp này, nhằm hỗ trợ những người đang bị cách ly, theo dõi vì dịch Covid-19.

Đại diện Kingsport Ộng Nguyễn Hoàng Phương GĐ Điều Hành KV Miền Bắc (thứ hai từ trái sang) trao tiền cho lãnh đao Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Đại diện Kingsport –  Ông Nguyễn Hoàng Phương- Giám đốc điều hành khu vực miền Bắc (thứ hai từ trái sang) trao tiền cho lãnh đao Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Ông Lê Trường Mạnh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn thể thao Kingsport cho biết sức khoẻ của cộng đồng là đích mà doanh nghiệp luôn hướng tới. Do đó, công ty luôn sẵn sàng cùng các cơ quan, ban ngành đẩy lùi đại dịch. “Tôi muốn chia sẻ mọi thứ mình có cho cộng đồng, lan tỏa tinh thần lạc quan, sức mạnh đoàn kết để chung tay góp sức một phần nhỏ cùng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19”, ông Lê Trường Mạnh nói.

Lãnh đạo Kingsport cũng cho rằng, đại dịch lần này giúp doanh nghiệp nhận ra sự cần thiết của các quỹ hỗ trợ để có thể đóng góp cho Chính phủ ở mọi hoàn cảnh. “Không chỉ một mà là tất cả, chỉ cần nhà nước gọi, doanh nghiệp luôn sẵn sàng”, ông nói.

Lãnh đạo doanh nghiệp tin tưởng với sự đồng lòng Chính phủ, Bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận tình, và toàn xã hội Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi đại dịch để mọi hoạt động, nền kinh tế sớm phát triển ổn định trở lại.

Kingsport áp dụng toàn bộ nhân viên mang khẩu trang phòng dịch.

Toàn bộ nhân viên Kingsport mang khẩu trang khi làm việc.

Trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh, Kingsport đã thực thi đúng theo khuyến cáo của Bộ Y tế và tích cực triển khai những phương pháp phòng chống ngay từ khi dịch mới bùng phát sau Tết nguyên đán 2020. Tất cả nhân viên công ty, đặc biệt bộ phận giao nhận, lắp đặt, khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng đều phải mang khẩu trang. 

Kingsport cũng hướng khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm tập luyện tại nhà nhầm nâng cao sức khoẻ và tránh đi đến nơi đông người trước khi dịch lan rộng. Doanh nghiệp luôn hỗ trợ tư vấn cụ thể qua điện thoại, giao hàng tận nơi, đổi trả linh hoạt và miễn phí mọi cước vận chuyển xa cho khách hàng. 

Thảo Miên