Khôi phục Liệu pháp Thông điệp tại Canada để Thêm Dịch vụ tập trung vào Chăm sóc Da

Logo

Restore Message Therapy, có trụ sở tại BC, Canada, nổi tiếng với các dịch vụ massage độc đáo và chuyên nghiệp của mình, giúp giảm đau và cải thiện sức khỏe, phúc lợi, đang chuẩn bị mở rộng nhanh chóng.

Kelowna / Okanagan, British Columbia Nov 6, 2023  – Restore Message Therapy, có trụ sở tại BC, Canada, nổi tiếng với các dịch vụ massage độc đáo và chuyên nghiệp của mình, giúp giảm đau, cải thiện sức khỏe, phúc lợi, đang chuẩn bị mở rộng nhanh chóng.

Nhờ tốc độ tăng trưởng cao, công ty dịch vụ massage đang hướng tới tăng trưởng nhanh chóng với sự đa dạng hóa và mở rộng hơn nữa tại Canada và ngoài Canada.

Theo CEO của Restore Massage Therapy, bó hoa dịch vụ mới, bao gồm liệu pháp massage phục hồi, sẽ bao gồm hầu hết các dịch vụ đang có nhu cầu và phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Để điều trị các vấn đề liên quan đến thế đứng gây đau đớn cao, dịch vụ massage mô mềm sâu sẽ được giới thiệu. Các chuyên gia RMT sẽ làm việc trên mô liên kết và áp lực mạnh thông qua các động tác ngắn. Massage thường kết thúc với cảm giác đau nhức, nhưng sẽ mang lại lợi ích lâu dài.

Để giảm nhẹ cơn đau, dịch vụ massage giảm đau sẽ là điểm nhấn. Có kế hoạch giới thiệu massage đá nóng, xoa bóp chân theo phương pháp lông chân, và xoa bóp shiatsu trên các điểm huyệt.

CEO bày tỏ sự tin tưởng rằng các dịch vụ mới sẽ được chấp nhận tốt bởi công ty đã xây dựng được một khách hàng trung thành tìm kiếm massage giảm căng thẳng, điều trị giảm nhẹ đau đớn, phục hồi chức năng, phòng ngừa hoặc thư giãn. Luôn có cam kết về sự tái sinh và phục hồi thể chất.

CEO lưu ý rằng uy tín của các chuyên gia Chuyên gia Massage Đăng ký cho phép nó có cơ sở vững chắc cho việc mở rộng. Tập trung vào kế hoạch điều trị cá nhân để mang đến cho khách hàng một lối sống tích cực, không đau đớn sẽ tiếp tục. Cách tiếp cận cộng đồng đối với liệu pháp – thúc đẩy giao tiếp mở với bác sĩ, trị liệu vật lý, bác sĩ chỉnh hình và chuyên gia xương sống – đã ấn tượng khách hàng.

Để đạt được kết quả như khôi phục chức năng khớp, cơ chế cơ thể, cân bằng cơ bắp và thư giãn, kết hợp các kỹ thuật liệu pháp massage chuyên sâu nhất sẽ được cung cấp để thư giãn và làm mới. Mục đích là có một rổ hàng rộng hơn về các dịch vụ xung quanh các dịch vụ cốt lõi như giải phóng mô mềm, liệu pháp thần kinh cơ, liệu pháp điểm tắc, di chuyển khớp, liệu pháp tập thể dục, liệu pháp nội tạng, và liệu pháp sọ não.

Theo CEO, nó đang hướng tới mở rộng thương hiệu trên khắp Canada. Mục tiêu sẽ là các tùy chọn chăm sóc sức khỏe toàn diện cá nhân. Sẽ có trọng tâm mới trong lĩnh vực chăm sóc da.

CEO bổ sung rằng các ngành dịch vụ dựa trên sức khỏe, thể dục và phúc lợi đang có triển vọng tăng trưởng cao và mở rộng sang các thị trường mục tiêu mới là một phần của quá trình tăng trưởng.

Có kỳ vọng rằng chuyên môn cao và di sản trong liệu pháp massage phục hồi sẽ thúc đẩy tăng trưởng tại các thị trường mới cùng với các dịch vụ liệu pháp và chăm sóc da. CEO giải thích rằng sứ mệnh nâng cao cuộc sống với các dịch vụ liệu pháp điện tử, chăm sóc da và phúc lợi chuyên nghiệp sẽ hình thành các cộng đồng khỏe mạnh và thịnh vượng.

Massage Therapy in KelownaUntitled design 4

Liên hệ báo chí

Restore Massage Therapist Corporation

therapistrestoremassage@gmail.com

7784786444

205-1433 St. Paul Street Kelowna, BC. V1Y 2E4

https://www.Restore-massage.com

Nguồn: Restore Massage Therapist Corporation