Kandi ra mắt pin AA dung lượng cực cao tại Mỹ

(SeaPRwire) –   Cách mạng hóa các giải pháp năng lượng với tuổi thọ, hiệu quả và khả năng tương thích vượt trội

JINHUA, TRUNG QUỐC, ngày 20 tháng 6 năm 2024 — Kandi Technologies Group, Inc. (NASDAQ GS: KNDI) (“Kandi” hoặc “Công ty”), một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực vận tải cá nhân và xe tiện ích chạy hoàn toàn bằng điện, và là người tiên phong trong đổi mới và sản xuất công nghệ pin, hôm nay đã công bố ra mắt pin AA mới của mình, hiện có sẵn để bán tại Hoa Kỳ. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp năng lượng đáng tin cậy và bền bỉ, pin AA của Kandi mang đến dung lượng năng lượng vô song, khả năng sạc nhanh và khả năng tương thích rộng rãi với nhiều thiết bị.

Với dung lượng năng lượng ấn tượng 2700 mWh, 1500 chu kỳ sạc và hao phí năng lượng tối thiểu, những viên pin này được thiết kế để bền bỉ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lãng phí. Công nghệ sạc nhanh và hiệu quả cung cấp công suất 1,5V ổn định chỉ trong 2,5 giờ, khiến nó trở nên lý tưởng cho đồ chơi, điều khiển từ xa, bộ điều khiển trò chơi, đèn pin và nhiều hơn nữa. Kênh phân phối chính của pin AA Kandi là Amazon, đảm bảo sự tiếp cận dễ dàng cho khách hàng trên toàn quốc.

Kandi Launches Ultra-High Capacity AA Battery in the U.S.

Tiến sĩ Xueqin Dong, Giám đốc điều hành của Kandi Technologies Group, nhận xét, “Pin AA mới của chúng tôi thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp năng lượng đáng tin cậy và bền vững. Bằng cách kết hợp dung lượng năng lượng cao với thời gian sạc nhanh và khả năng tương thích rộng rãi, chúng tôi hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, những người coi trọng cả hiệu suất và tính bền vững. Việc ra mắt này nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng của chúng tôi cho đổi mới và trách nhiệm môi trường.”

Ngoài ra, Kandi cung cấp một bộ sạc pin Lithium nhỏ gọn và di động, được thiết kế cho các tùy chọn sạc đa năng với cổng USB-C hiện đại. Bộ sạc này có thể sạc đầy pin lithium AA và AAA chỉ trong 2,5 giờ, với đèn LED thông minh hiển thị trạng thái theo thời gian thực và tích hợp các tính năng an toàn để hoạt động đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin về pin AA và bộ sạc mới của Kandi, hãy truy cập hoặc xem trang sản phẩm trên Amazon.

Giới thiệu về Kandi Technologies Group, Inc.

Kandi Technologies Group, Inc. (KNDI), có trụ sở tại Thị trấn Xe điện năng lượng mới Jinhua, tỉnh Chiết Giang, tham gia vào hoạt động nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm xe cơ giới khác nhau. Kandi tiến hành hoạt động kinh doanh chính của mình thông qua công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, Zhejiang Kandi Technologies Group Co., Ltd. (“Zhejiang Kandi Technologies”), trước đây là Zhejiang Kandi Vehicles Co., Ltd. và các công ty con của nó bao gồm Kandi Electric Vehicles (Hainan) Co., Ltd. và SC Autosports, LLC (d/b/a Kandi America), công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Kandi tại Hoa Kỳ, và công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của nó, Kandi America Investment, LLC. Zhejiang Kandi Technologies đã khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc về phụ tùng xe điện thuần túy và xe địa hình.

Tuyên bố Bảo lưu

Thông cáo báo chí này chứa một số tuyên bố có thể bao gồm “các tuyên bố mang tính dự đoán”. Tất cả các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử được bao gồm trong đây là “các tuyên bố mang tính dự đoán”. Các tuyên bố mang tính dự đoán này thường được xác định bằng cách sử dụng thuật ngữ mang tính dự đoán như “tin tưởng”, “dự kiến” hoặc các biểu thức tương tự, liên quan đến các rủi ro và bất trắc đã biết và chưa biết. Mặc dù Công ty tin rằng những kỳ vọng được phản ánh trong các tuyên bố mang tính dự đoán này là hợp lý, nhưng chúng liên quan đến các giả định, rủi ro và bất trắc, và những kỳ vọng này có thể hóa ra là không chính xác. Bạn không nên đặt niềm tin quá mức vào các tuyên bố mang tính dự đoán này, những tuyên bố này chỉ phản ánh quan điểm vào ngày thông cáo báo chí này được ban hành. Kết quả thực tế của Công ty có thể khác đáng kể so với những gì được dự đoán trong các tuyên bố mang tính dự đoán này do nhiều yếu tố, bao gồm cả các yếu tố rủi ro được thảo luận trong các báo cáo định kỳ của Công ty được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và có sẵn trên trang web của SEC (http://www.sec.gov). Tất cả các tuyên bố mang tính dự đoán được quy cho Công ty hoặc những người hành động thay mặt Công ty đều được bảo lưu một cách rõ ràng bởi các yếu tố rủi ro này. Ngoài những gì được yêu cầu theo luật chứng khoán hiện hành, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố mang tính dự đoán này.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter: @ Kandi_Group

Liên hệ:

Kandi Technologies Group, Inc.
Ms. Kewa Luo
+1 (212) 551-3610
 

The Blueshirt Group
Mr. Gary Dvorchak, CFA
   

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.