Kaixin Auto Holdings Thông báo đơn đặt hàng 1.000 EV tại Myanmar

(SeaPRwire) –   HÀ NỘI, ngày 04 tháng 03 năm 2024 — Công ty Cổ phần Kaixin Auto Holdings (“Kaixin” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: KXIN), một nhà sản xuất và bán hàng xe điện mới nổi tiếng ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng họ đã ký hợp đồng xuất khẩu với Công ty TNHH Mới Năng lượng Motor Myanmar (“Công ty TNHH Mới Năng lượng Motor Myanmar”) cho 1.000 xe điện mới theo mô hình SKD. Ông Mingjun Lin, Chủ tịch và CEO, bà Yi Yang, CFO và ông Wu Liang, Phó Chủ tịch của Kaixin, cùng với ông Hao Wang, Chủ tịch, ông Aung Thike, Giám đốc điều hành và bà Jingjing Liu, Quản lý phòng Mua hàng của Công ty TNHH Mới Năng lượng Motor Myanmar, đã tham dự lễ ký kết. Việc ký kết hợp đồng xuất khẩu đánh dấu sự đếm ngược đến việc giao hàng lô đầu tiên 100 xe điện mới.

Ông Wu Liang nói rằng sự hợp tác khai thác môi trường kinh doanh và chính sách ưu đãi cho xe điện mới ở Trung Quốc và Myanmar. Đây là bước đột phá lớn trong kinh doanh đối với nền tảng thương mại nhập khẩu và xuất khẩu xe ô tô tự chủ của Kaixin. Công ty sẽ tiếp tục thúc đẩy sự hình thành của các cụm công nghiệp trong các thị trường nước ngoài. Kaixin cam kết hợp tác chặt chẽ với Công ty TNHH Mới Năng lượng Motor Myanmar và các đối tác chất lượng cao khác để thúc đẩy thương mại ô tô giữa hai nước.

Ông Hao Wang bày tỏ sự hài lòng về sự hợp tác với Kaixin và mong muốn mang nhiều sản phẩm ô tô hơn đến khách hàng Myanmar thông qua nỗ lực chung. Đơn đặt hàng theo mô hình SKD chỉ là bước đầu trong hợp tác. Với dân số hơn 50 triệu người, Myanmar là một thị trường lớn xứng đáng để khám phá và phát triển hơn nữa.

Khi Trung Quốc trở thành nhà xuất khẩu ô tô lớn nhất thế giới vào năm 2023, mục tiêu của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc là tiếp tục kích thích sức sống của thị trường xe điện mới năng ở nước ngoài và mang nhiều sản phẩm ô tô chất lượng cao hơn đến người dùng ở nước ngoài. Kaixin sẽ khai thác sức mạnh và nguồn lực công nghiệp của mình để tạo ra hiệu ứng liên kết nguồn lực trong nước và quốc tế, tăng tốc mở rộng hợp tác sâu rộng với các cụm công nghiệp ô tô ở nước ngoài và nắm bắt cơ hội hợp tác toàn cầu!

Về Công ty Cổ phần Kaixin Auto Holdings

Kaixin Auto Holdings là nhà sản xuất xe điện mới năng hàng đầu tại Trung Quốc, được trang bị đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất, tiếp thị và cơ sở sản xuất có năng lực đúc, hàn, sơn và lắp ráp. Kaixin sản xuất nhiều mẫu xe hành khách và vận tải điện. Công ty cam kết xây dựng vị thế thị trường quốc tế hội nhập giữa trực tuyến và ngoại tuyến cùng hoạt động kinh doanh đa dạng. Nhờ chuyên môn của đội ngũ chuyên nghiệp và cảm hứng sáng tạo, Kaixin hướng tới đóng góp mục tiêu “đỉnh điểm phát thải carbon và trung hòa carbon”.

Tuyên bố an toàn hàng hải

Thông cáo này có thể chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “luật an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự đoán tương lai này có thể nhận dạng được bằng các thuật ngữ như “sẽ”, “mong đợi”, “dự báo”, “tương lai”, “có ý định”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Ngoài ra, triển vọng kinh doanh năm 2021 và trích dẫn của lãnh đạo trong thông cáo này, cũng như kế hoạch chiến lược và hoạt động của Kaixin chứa đựng các tuyên bố dự đoán tương lai. Kaixin cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự đoán tương lai bằng văn bản hoặc miệng trong các tờ khai với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (“SEC”), báo cáo thường niên gửi cổ đông, thông cáo báo chí và các tài liệu viết khác, cũng như trong các phát biểu miệng của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế, bao gồm các tuyên bố về niềm tin và kỳ vọng của Kaixin, đều là các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai chứa rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: mục tiêu và chiến lược của chúng tôi; phát triển kinh doanh, tình hình tài chính và kết quả hoạt động trong tương lai của chúng tôi; nhu cầu dự kiến và chấp nhận thị trường đối với dịch vụ của chúng tôi; kỳ vọng của chúng tôi về việc duy trì và củng cố mối quan hệ với các đại lý ô tô cũ; kế hoạch của chúng tôi nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ; cạnh tranh trong ngành của chúng tôi tại Trung Quốc; và chính sách và quy định chính phủ liên quan đến ngành của chúng tôi. Thông tin bổ sung về những rủi ro và độ không chắc chắn này được bao gồm trong các tài liệu khác của chúng tôi đã nộp cho SEC. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này và phụ lục là tính đến ngày phát hành thông cáo báo chí, và Kaixin không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào, trừ khi được luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Kaixin Auto Holdings
Quan hệ đầu tư
Email: ir@kaixin.com

NGUỒN: Công ty Cổ phần Kaixin Auto Holdings

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.