iOmx Therapeutics sẽ trình bày dữ liệu mới về các chương trình đầu và nền tảng sàng lọc mục tiêu I/O tại hội nghị thường niên AACR 2024

  • OMX-0407: giai đoạn lâm sàng, chất ức chế kinase SIK có tác dụng phổ và kép trên sự phát triển khối u và tránh miễn dịch
  • IOMX-0675: loại kháng thể chống thụ thể ức chế miễn dịch LILRB1 & LILRB2 trên tốt nhất lớp
  • Nền tảng quét mục tiêu iOTarg: tiết lộ cơ chế mới tránh miễn dịch trong ung thư đại trực tràng

(SeaPRwire) –   MARTINSRIED, Đức và MUNICH, Đức, ngày 03 tháng 4 năm 2024 — iOmx Therapeutics AG (iOmx), một công ty dược phẩm giai đoạn lâm sàng dịch chuyển sinh học tránh miễn dịch chưa được khám phá thành tuyến ống thuốc ứng cử viên có chỉ định sinh học ngày càng lớn, hôm nay thông báo rằng công ty sẽ trình bày dữ liệu mới về các ứng cử viên IO dẫn đầu OMX-0407 và IOMX-0675 cũng như nền tảng quét mục tiêu độc quyền của mình iOTarg tại Hội nghị khoa học Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ (AACR) hàng năm diễn ra từ ngày 5-10 tháng 4 năm 2024 tại San Diego, California.

“Chúng tôi háo hức chia sẻ cập nhật về hai chương trình IO dẫn đầu của chúng tôi nhắm vào một loạt chỉ định u ác tính rộng và nền tảng quét mục tiêu của chúng tôi – iOTarg. Dữ liệu được trình bày sẽ cung cấp những hiểu biết về cơ chế hoạt động của ứng cử viên giai đoạn lâm sàng của chúng tôi OMX-0407 và lần đầu tiên công khai giới thiệu ứng cử viên dẫn đầu thứ hai của chúng tôi IOMX-0675, một loại kháng thể hoàn toàn khác biệt và tốt nhất lớp có khả năng kích hoạt lại miễn dịch thích ứng và bẩm sinh mạnh mẽ trong môi trường vi mô khối u,” Tiến sĩ Apollon Papadimitriou, Giám đốc điều hành của iOmx Therapeutics cho biết. “Cùng với các mục tiêu mới được xác định bởi nền tảng của chúng tôi, điều này đánh dấu một bước tiến trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm khám phá cơ chế tránh miễn dịch mới và phát triển các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu có thể cải thiện đáng kể kết quả điều trị bệnh ung thư của bệnh nhân.”

Chi tiết về tóm tắt và trình bày bài thuyết trình:

OMX-0407: chất ức chế kinase SIK có tác dụng phổ và kép trên sự phát triển khối u và tránh miễn dịch
Một phân tích sâu về cơ chế hoạt động cho thấy chất ức chế kinase có phổ tác dụng chọn lọc OMX-0407 dẫn đến ngừng chu kỳ tế bào in vitroin vivo. Thông qua tín hiệu tyrosine kinase, OMX-0407 can thiệp vào quá trình điều hòa chu kỳ tế bào và sự phát triển ung thư. Bên cạnh cơ chế tác dụng trực tiếp này, OMX-0407 cũng tăng cường sự chết tế bào ung thư đối với các yếu tố gây chết tế bào bao gồm yếu tố hoại tử khối u thông qua tín hiệu kinase được kích hoạt bởi muối. Với cơ chế tác dụng kép này, OMX-0407 đã cho thấy hiệu quả đơn trị liệu đáng kể trong nhiều mô hình khối u tiền lâm sàng. Chất ức chế kinase SIK có tác dụng phổ chọn lọc hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I.

Tiêu đề:
Số tóm tắt: 514/11
Tiêu đề phiên: Chu kỳ tế bào, quá trình điều hòa phiên mã và hành động thuốc chống ung thư, Phần 21
Ngày và thời gian: Ngày 7 tháng 4 năm 2024; 1:30 PM – 5:00 PM PDT

IOMX-0675: loại kháng thể chống thụ thể ức chế miễn dịch LILRB1 & LILRB2 trên tốt nhất lớp
IOMX-0675 nhắm mục tiêu vào một gia đình thụ thể điều hòa chính được biểu hiện trên tế bào miễn dịch và mô mỡ. Gia đình thụ thể này, gia đình thụ thể giống như kháng nguyên bạch cầu (LILRs), chứa cả thụ thể ức chế và kích hoạt miễn dịch, hiển thị độ tương đồng cấu trúc rất cao. Kháng thể IOMX-0675 nhắm mục tiêu hai thành viên mạnh mẽ nhất trong gia đình này là ức chế miễn dịch, đó là LILRB1/2. Trong một cách tiếp cận mục tiêu kép, iOmx đã tạo ra một loại kháng thể hoàn toàn con người, chéo mục tiêu, có ái lực cao mà đồng thời trung hòa hai thụ thể ức chế miễn dịch chính này, trong khi vẫn giữ lại các thành viên LILR gần liên quan có tính kích hoạt miễn dịch là LILRA1 và LILRA3. Mục tiêu kép các thụ thể này trên tế bào mô mỡ dẫn đến phản ứng miễn dịch chống khối u rõ rệt, điều chỉnh lại môi trường vi mô khối u và kích hoạt tế bào T chống lại tế bào ung thư.

Tiêu đề:
Số tóm tắt: 1362 / 13
Tiêu đề phiên: Điểm kiểm soát miễn dịch và phân tử ức chế 1, Phần 3
Ngày và thời gian: Ngày 8 tháng 4 năm 2024; 9:00 AM – 12:30 PDT

Nền tảng quét mục tiêu iOTargTM: Tiết lộ cơ chế tránh miễn dịch mới trong ung thư đại trực tràng
Nền tảng quét mục tiêu iOTargTM của iOmx tiết lộ cơ chế mới của ung thư đại trực tràng tránh sự giết chết cụ thể kháng nguyên của tế bào T. Nghiên cứu tiên phong này xác định các mục tiêu điều trị mới, mang lại triển vọng mở rộng các lựa chọn điều trị trong miễn dịch ung thư.

Tiêu đề:
Số tóm tắt: LB080 / 16
Tiêu đề phiên: Miễn dịch 1, Phần 54
Ngày và thời gian: Ngày 7 tháng 4 năm 2024; 1:30 PM – 5:00 PM PDT

Về iOmx Therapeutics
iOmx Therapeutics () là một công ty giai đoạn lâm sàng khai thác sâu sắc sinh học khối u và mô mỡ, cùng với nền tảng quét mục tiêu độc quyền của mình iOTargTM, để tạo ra các phương pháp điều trị mới cho các chỉ định u ác tính phổ biến nhất. Công ty đang dịch chuyển sinh học tránh miễn dịch chưa được khám phá thành tuyến ống thuốc ứng cử viên có chỉ định sinh học. Tập trung phát triển các loại thuốc có hoạt tính đơn trị liệu, iOmx đang tạo ra các phương pháp điều trị tiềm năng mới trong một cách tiếp cận mở về phương thức. Bằng cách áp dụng chuyên môn toàn diện về khám phá và phát triển thuốc của mình, iOmx cam kết hình thành tương lai của liệu pháp ung thư. Chương trình dẫn đầu của công ty OMX-0407 là chất ức chế kinase SIK đầu tiên trong hàng có tác dụng phổ chọn lọc, hiện đang được nghiên cứu trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I để điều trị nhiều khối u ác tính. iOmx được hậu thuẫn bởi các nhà đầu tư mạo hiểm quốc tế như Athos Biopharma, Sofinnova Partners, Wellington Partners, MIG Capital và M Ventures. iOmx có trụ sở tại Martinsried/Munich, Đức.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Liên hệ báo chí
MC Services AG
Katja Arnold, Julia