InflaRx báo cáo kết quả cả năm 2023 và công bố kế hoạch phát triển INF904

  • InflaRx sẽ tập trung các hoạt động phát triển và nguồn lực ban đầu vào các chỉ định được lựa chọn trong lĩnh vực da liễu miễn dịch, với vilobelimab ở giai đoạn đăng ký và chất ức chế C5aR dạng uống có tiềm năng tốt nhất trong cùng phân khúc INF904
  • Việc phát triển INF904 ban đầu sẽ nhắm mục tiêu đến chứng mề đay tự phát mạn tính (CSU) và bệnh áp xe chân lông (HS), dự kiến bắt đầu nghiên cứu tìm liều PK pha IIa trước cuối năm 2024, với dữ liệu dự kiến có vào năm 2025
  • InflaRx đang xem xét các lựa chọn hợp tác cho INF904 trong các lĩnh vực quan tâm khác với mục tiêu mở rộng tiềm năng “ống sản phẩm trong một sản phẩm” trên diện rộng hơn
  • Dự kiến sẽ có phân tích tạm thời đối với thử nghiệm pha III đang diễn ra với vilobelimab ở bệnh hoại tử loét Pyoderma (PG) vào năm 2025
  • Dự kiến tiền mặt, các khoản tương đương tiền mặt và chứng khoán có thể bán được trị giá 98,4 triệu euro sẽ trang trải các hoạt động ít nhất đến năm 2026
  • Hội đồng quản trị công ty sẽ cung cấp thông tin cập nhật về quy trình sản phẩm, bao gồm thông tin chi tiết về các chỉ định phát triển INF904 đã chọn vào hôm nay, ngày 21 tháng 3 năm 2024, lúc 8:00 sáng theo giờ miền Đông Hoa Kỳ

(SeaPRwire) –   JENA, Đức, ngày 21 tháng 3 năm 2024 — InflaRx N.V. (Nasdaq: IFRX), một công ty công nghệ sinh học tiên phong trong lĩnh vực điều trị chống viêm bằng cách nhắm mục tiêu vào hệ thống bổ thể, hôm nay đã công bố kết quả tài chính và hoạt động kinh doanh của năm kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023, đồng thời cung cấp thông tin cập nhật toàn diện về chiến lược phát triển và hoạt động kinh doanh trong tương lai của mình.

Giáo sư Tiến sĩ Niels C. Riedemann, Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập InflaRx, nhận xét: “InflaRx gần đây đã đạt được tiến bộ to lớn trong quy trình sản phẩm của mình khi vilobelimab hiện đang ở giai đoạn III đối với PG và INF904 nổi lên như một chất ức chế C5aR dạng uống có tiềm năng tốt nhất trong cùng phân khúc với tiềm năng thương mại rộng lớn. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi công bố trọng tâm mới trong quy trình sản phẩm của mình hướng đến các thị trường lớn và nhu cầu chưa được đáp ứng trong lĩnh vực da liễu miễn dịch, nơi cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi đối với việc ức chế C5a và C5aR có thể đem lại lợi ích đáng kể. Chúng tôi tin rằng InflaRx có thể thúc đẩy giá trị gia tăng cho quy trình sản phẩm trong lĩnh vực này nhờ vào chuyên môn và mạng lưới của chúng tôi. Hơn nữa, nhờ tiềm năng của INF904 là “pipeline-in-a-product”, chúng tôi đang xem xét các lựa chọn hợp tác để mở rộng thêm giá trị trong các lĩnh vực quan tâm khác”.

Giáo sư Tiến sĩ Marcus Maurer, Trưởng khoa Da liễu và Dị ứng học, Viện Dị ứng học, Đại học Charité, Berlin, Đức, nhận xét: “Tôi rất phấn khích về sự phát triển của INF904 và trọng tâm ban đầu của thuốc đối với lĩnh vực da liễu miễn dịch, bao gồm CSU, nơi nhóm của chúng tôi đã tìm ra và truyền đạt cho InflaRx về vai trò tiềm năng của C5aR trong bệnh lý này. Là một chất ức chế C5aR dạng uống mạnh, tôi tin rằng có lý do chính đáng để theo đuổi sự phát triển của INF904 ở CSU, một tình trạng mà nhu cầu của bệnh nhân chưa được đáp ứng cao và cần những phương thức tác động mới. Tôi mong được hợp tác với InflaRx trong tương lai về chất này”.

Christopher Sayed, Tiến sĩ Y khoa, Giáo sư Da liễu, Trường Y thuộc Đại học Bắc Carolina; và Thư ký của Tổ chức HS, nhận xét: “Có bằng chứng tích lũy từ các nghiên cứu lâm sàng, một số nghiên cứu trong số đó có sự tham gia của tôi, là chứng C5a và sự ức chế C5aR có thể đem lại lợi ích đáng kể cho bệnh nhân HS. Đặc biệt là tác dụng quan sát được trong việc giảm các ống dẫn lưu, một trong những tổn thương gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến cuộc sống và khó điều trị nhất, được coi là rất đáng kể vì nhu cầu y tế chưa được đáp ứng ở đây vẫn rất cao. Tôi rất vui mừng khi thấy INF904 được phát triển thành chất ức chế C5aR dạng uống đối với HS, chất này có thể là một lựa chọn điều trị mới đầy hứa hẹn cho những bệnh nhân này, những người cần nhiều phương pháp điều trị khác biệt hơn”.

Sự kiện cập nhật về quy trình sản phẩm hôm nay; Ngày nghiên cứu và phát triển tiếp theo vào cuối năm nay

InflaRx sẽ tổ chức cuộc gọi cập nhật về quy trình sản phẩm trực tuyến vào hôm nay, bắt đầu từ 8:00 sáng theo giờ miền Đông Hoa Kỳ / 1:00 chiều theo giờ Trung Âu để thảo luận về trọng tâm của công ty trong lĩnh vực da liễu miễn dịch. Công ty sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cơ sở phát triển các chỉ định đã chọn cho chất ức chế C5aR INF904 dạng uống và cập nhật thông tin về quá trình phát triển vilobelimab ở PG.

Để tham gia cuộc gọi hội nghị, những người tham gia có thể đăng ký trước và sẽ nhận được liên kết chuyên dụng và thông tin chi tiết để quay số để dễ dàng và nhanh chóng tham gia cuộc gọi. Có thể tìm thấy bài thuyết trình của công ty được cập nhật tại đây.

InflaRx cũng đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện nghiên cứu và phát triển trực tuyến vào cuối năm nay để cung cấp thêm thông tin chi tiết về kế hoạch phát triển và đưa ra hiểu biết của những người đứng đầu về quá trình phát triển và lý do thương mại của quy trình sản phẩm InflaRx.

Trọng tâm của quy trình sản phẩm về da liễu miễn dịch: INF904 dành cho CSU và HS

InflaRx đã chọn hai chỉ định đầu tiên về da liễu miễn dịch mà công ty dự định theo đuổi bằng INF904 thông qua việc bắt đầu một “nghiên cứu rổ bệnh” pha IIa. Ban đầu, các chỉ định này bao gồm CSU và HS, hai tình trạng da viêm mạn tính mà C5a được cho là đóng vai trò quan trọng và nhu cầu chưa được đáp ứng cao ở đây. Ngoài ra, vì INF904 là thuốc dạng uống có cơ chế hoạt động hiện không được các loại thuốc đang phát triển cho các chỉ định này giải quyết, nên công ty thấy đây là một cơ hội độc đáo để cải thiện mức độ chăm sóc tiêu chuẩn cho những bệnh nhân mắc các tình trạng này. InflaRx ước tính tiềm năng thị trường đáng kể dành cho INF904 ở hai chỉ định này, cả hai đều được ước tính là thị trường trị giá nhiều tỷ đô la.

InflaRx hiện đang tiến hành thêm các nghiên cứu tiền lâm sàng, bao gồm các nghiên cứu về độc tính mạn tính, để cho phép sử dụng INF904 lâu dài hơn. Tương thích với các thông báo trước đây, InflaRx dự kiến bắt đầu một nghiên cứu pha IIa với INF904 trước cuối năm 2024. Nghiên cứu pha IIa nhãn mở này dự kiến sẽ thử nghiệm ít nhất ba liều INF904 khác nhau trong thời gian 4 tuần và đánh giá các thông số dược động học (PK) và dược lực học (PD) ở bệnh nhân, cũng như cung cấp dữ liệu về tính an toàn và một số kết quả hiệu quả ban đầu. Dữ liệu từ nghiên cứu pha IIa này dự kiến sẽ được công bố vào năm 2025. InflaRx cũng hy vọng sẽ bắt đầu một nghiên cứu pha IIb quy mô lớn hơn và dài hạn hơn vào năm 2025.

INF904 đối với CSU

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

<