Hippocrat Triển Khai Công Nghệ DID cho SALUS CARE Corp., Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Dự Báo Kiểm Tra Sức Khỏe Lớn Nhất Hàn Quốc

(SeaPRwire) –   SEOUL, KOREA, ngày 10 tháng 6 năm 2024 — Hippocrat (HPO), một dự án blockchain trong lĩnh vực y tế, đang hợp tác với SALUS CARE Corp., một công ty cung cấp dịch vụ dự đoán cho 1,4 triệu nhân viên trải qua kiểm tra sức khỏe doanh nghiệp hàng năm tại Hàn Quốc.

Sự hợp tác, được công bố lần đầu tiên vào tháng 3, nhằm mục đích đảm bảo quản lý an toàn dữ liệu đánh giá sức khỏe cho cá nhân.

Là một phần mở rộng của quan hệ đối tác, Hippocrat đã triển khai thành công công nghệ xác minh danh tính phi tập trung độc quyền của mình, được gọi là HPO DID, vào hệ thống của SALUS CARE Corp.

Hệ thống quản lý đồng ý dữ liệu cá nhân của Hippocrat, sử dụng công nghệ DID của họ, tận dụng blockchain để ngăn chặn việc sử dụng trái phép và rò rỉ dữ liệu cá nhân mà không có sự đồng ý của người dùng.

Nền tảng quản lý sức khỏe ‘Vitaport’ của SALUS CARE Corp. hiện đang cung cấp hơn 20 giải pháp dự đoán cho những người nhận kiểm tra sức khỏe. Với việc tích hợp công nghệ DID của Hippocrat, hơn 1,4 triệu cá nhân nhận kết quả kiểm tra sức khỏe sẽ có thể lưu trữ và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình một cách an toàn.

Hai công ty cùng chung mục tiêu mở rộng việc sử dụng dữ liệu sức khỏe để cải thiện sức khỏe của những người nhận kiểm tra sức khỏe. Họ có kế hoạch tiếp tục hợp tác với nhiều viện nghiên cứu và y tế, cũng như các công ty dược phẩm, để thúc đẩy các giải pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa.

Hippocrat cho biết: “Sự hợp tác này sẽ dẫn đến số lượng DID lớn nhất được tạo ra kể từ khi giới thiệu công nghệ blockchain trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái dữ liệu sức khỏe toàn cầu thông qua các quan hệ đối tác bổ sung với các tổ chức quốc tế, không giới hạn ở Hàn Quốc.”.

Đáng chú ý, dự án Hippocrat đang sử dụng cơ sở hạ tầng Solana, là dự án blockchain lớn thứ năm trên toàn cầu, với vốn hóa thị trường khoảng 77 tỷ USD.

Liên kết xã hội

Telegram:

Instagram:

X:

LinkedIn:

Discord:

Medium:

Github:

Liên hệ truyền thông

Thương hiệu: Hippocrat Labs

Liên hệ: Hyunsub Choi

Email: hs@hippocrat.io

Trang web: hippocrat.io

NGUỒN: Hippocrat Labs

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.