HashKey Global xếp hạng Top 10 toàn cầu và đạt lợi nhuận trong vòng 2 tháng kể từ khi ra mắt

(SeaPRwire) –   HAMILTON, Bermuda, ngày 08 tháng 7 năm 2024 — HashKey Global, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép, tự hào công bố tháng đầu tiên có lợi nhuận và vị trí trong top 10 sàn giao dịch toàn cầu trên Coingecko. Thành tích này đánh dấu HashKey Global là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất thế giới trong năm 2024.

Sự tăng trưởng liên tục về khối lượng giao dịch & Xếp hạng top 10 toàn cầu

Trong tháng 6, HashKey Global đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng 15,31% về khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt 401,6 triệu USD. Chương trình Genesis Trading Campaign đã thu hút sự tham gia của 4.476 người dùng, tăng 62% so với tháng trước. Ngoài ra, sàn giao dịch đã chào đón 33.260 người dùng đăng ký mới. Tính đến ngày 17 tháng 6 năm 2024, HashKey Global xếp thứ 8 trong số các sàn giao dịch toàn cầu trên Coingecko.

Đạt được lợi nhuận trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt

Sự phát triển nhanh chóng của HashKey Global được củng cố thêm bởi hiệu suất tài chính của nó. Sàn giao dịch đã đạt được lợi nhuận chỉ trong vòng hai tháng kể từ khi ra mắt, do sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, thanh khoản, chất lượng tài sản và cơ sở người dùng.

Giao dịch hợp đồng tương lai tương thích được ra mắt với chương trình giới thiệu hoàn trả phí 100%

Việc ra mắt chính thức giao dịch hợp đồng tương lai trên HashKey Global giới thiệu sự kiện “Giao dịch hợp đồng tương lai để kiếm tiền”, cung cấp phần thưởng HSK cho các giao dịch hợp đồng tương lai. Chương trình Giới thiệu hoàn trả phí 100% độc quyền cho phép người dùng kiếm được khoản hoàn trả đầy đủ bằng HSK khi họ mời bạn bè giao dịch hợp đồng tương lai.

Launchpool APR xuất sắc & Trung tâm phần thưởng cộng đồng được ra mắt

Launchpool thứ hai của HashKey Global đã kết thúc với APR ấn tượng: hồ bơi USDT đạt mức cao nhất là 330,4% và hồ bơi ATH đạt mức cao nhất là 1.070,83%. Ngoài ra, Trung tâm phần thưởng cộng đồng mới trên Discord cho phép người dùng hoàn thành các nhiệm vụ và kiếm điểm H, có thể đổi lấy HSK và thẻ VIP-1.

Giới thiệu về HashKey Global

HashKey Global là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu thuộc HashKey Group, cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép cho người dùng trên toàn thế giới. HashKey Global đã nhận được giấy phép từ Cơ quan Tiền tệ Bermuda với tiềm năng cung cấp các sản phẩm giao dịch và dịch vụ chính thống như LaunchPad, hợp đồng và giao dịch đòn bẩy.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập

Theo dõi chúng tôi trên ,  và

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Liên hệ:
Luna Wang
Giám đốc Quan hệ công chúng cấp cao
HashKey Global

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.