HashKey Global Chính Thức Ra Mắt Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai, Mở Khai Kỷ Nguyên Mới Cho “Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Có Giấy Phép”

(SeaPRwire) –   HAMILTON, Bermuda, ngày 19 tháng 6 năm 2024 — Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý để chính thức ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai. Trong giai đoạn đầu, nền tảng sẽ hỗ trợ BTC và ETH với đòn bẩy lên đến 10 lần. Để kỷ niệm sự ra mắt, HashKey Global sẽ tổ chức một chiến dịch giao dịch hợp đồng tương lai có thời hạn và sự kiện “Hoàn trả 100% cho lời mời giao dịch hợp đồng tương lai”. Người tham gia có thể kiếm được phần thưởng HSK bằng cách tham gia giao dịch hợp đồng tương lai hoặc bằng cách mời bạn bè giao dịch. HashKey Global nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm giao dịch an toàn và thân thiện với người dùng, thiết lập một tiêu chuẩn mới trong thị trường “giao dịch hợp đồng tương lai được cấp phép”.

Giao dịch với Nền tảng, Không phải với Đối tác

Là một loại giao dịch phái sinh trưởng thành, giao dịch hợp đồng tương lai có nhu cầu rất lớn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, do thiếu quy định hiệu quả, vẫn còn những vấn đề phổ biến trên thị trường như các nền tảng giao dịch chống lại khách hàng của họ và giao dịch lạm dụng gây ra tổn thất đáng kể cho người tiêu dùng. Những hành vi này từ lâu đã bị cộng đồng tiền điện tử toàn cầu chỉ trích.

HashKey Global được quản lý bởi Cơ quan Tiền tệ Bermuda (BMA), đảm bảo rằng tài sản và dữ liệu của khách hàng được lưu trữ riêng biệt và độc lập với hoạt động của HashKey Global. Nền tảng không tham gia giao dịch đối tác với khách hàng, và cả về thiết kế sản phẩm và quan điểm pháp lý, nó làm giảm nguy cơ thao túng giá ác ý và tổn thất của khách hàng. Điều này đảm bảo rằng tài sản của khách hàng được bảo vệ, cung cấp môi trường giao dịch hợp đồng trưởng thành, an toàn và được quản lý.

Ben El-Baz, Giám đốc điều hành của HashKey Global, cho biết: “Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử thường xuyên trải qua những gián đoạn đáng kể trên thị trường phái sinh. Ngành công nghiệp tiền điện tử từ lâu đã chờ đợi một sàn giao dịch được cấp phép để cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai. Với sự chấp thuận của cơ quan quản lý và việc chính thức ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai, HashKey Global sẽ cung cấp giao diện giao dịch tinh vi và liền mạch và môi trường tài sản an toàn, được quản lý. Chúng tôi nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm giao dịch hợp đồng tương lai đẳng cấp thế giới và định hình lại bối cảnh thị trường với ‘giao dịch hợp đồng tương lai được cấp phép’.”

Chiến dịch Giao dịch Hợp đồng tương lai với Hoàn trả 100% cho lời mời

Giao dịch hợp đồng tương lai HashKey Global sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 6, ban đầu hỗ trợ các cặp giao dịch BTC/USDT và ETH/USDT với đòn bẩy lên đến 10 lần.

Giai đoạn đầu tiên của chiến dịch giao dịch hợp đồng tương lai cũng sẽ bắt đầu vào lúc 00:00 (UTC+0) ngày 19 tháng 6. Người dùng tham gia giao dịch hợp đồng tương lai có thể tham gia hoạt động khai thác thanh khoản để chia sẻ một quỹ thưởng hàng triệu phần thưởng HSK, tối đa hóa giá trị tiềm năng của tài sản của họ. Người dùng sẽ kiếm được 0,3 HSK cho mỗi 1.000 USDT giao dịch, và những người giao dịch qua API có thể cạnh tranh cho thứ hạng khối lượng giao dịch hàng tuần, với giải thưởng hàng đầu lên tới 300.000 HSK.

Ngoài ra, HashKey Global đang ra mắt chiến dịch “Hoàn trả 100% cho lời mời”. Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, người dùng sẽ nhận được 100% phí giao dịch do người dùng được mời của họ tạo ra trong các giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn (giao dịch không phải API) dưới dạng phần thưởng hoàn trả. Phần thưởng hoàn trả sẽ được chuyển đổi thành HSK và được phân phối theo các quy tắc của chiến dịch.

Việc tham gia chiến dịch phải tuân theo các điều khoản và điều kiện áp dụng. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo thông báo chiến dịch và trên HashKey Global.

Giới thiệu về HashKey Global

HashKey Global là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu thuộc HashKey Group, cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép cho người dùng trên toàn thế giới. HashKey Global đã thu được giấy phép từ Cơ quan Tiền tệ Bermuda với tiềm năng cung cấp các sản phẩm giao dịch và dịch vụ chính thống như LaunchPad, hợp đồng và giao dịch đòn bẩy.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập

Theo dõi chúng tôi trên , và .

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: HashKey Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số được vận hành bởi HashKey Bermuda Limited theo giấy phép Loại F do Cơ quan Tiền tệ Bermuda cấp. Thông tin này không cấu thành lời đề nghị, chào mời hoặc khuyến nghị cho bất kỳ sản phẩm đầu tư nào. Đầu tư và giao dịch tài sản ảo có rủi ro. HashKey Global không phục vụ người dùng từ Hồng Kông, Hoa Kỳ, Trung Quốc đại lục và một số khu vực pháp lý khác để tuân thủ luật pháp và quy định. Một số dịch vụ, tính năng và chiến dịch có thể không khả dụng trong khu vực pháp lý của bạn.

Việc tham gia sự kiện này không đảm bảo đủ điều kiện, chấp nhận hoặc nhận được bất kỳ phần thưởng, lợi ích hoặc ưu đãi nào. HashKey Global có thể áp dụng một số tiêu chí, yêu cầu hoặc hạn chế đối với việc tham gia, và họ có quyền từ chối hoặc loại bỏ cá nhân hoặc thực thể tham gia sự kiện. Hashkey Global để dành quyền thay đổi, sửa đổi hoặc hủy bỏ sự kiện hoặc tư cách đủ điều kiện của bất kỳ người tham gia nào vào bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của mình, bao gồm nhưng không giới hạn do kiểm soát nội bộ, sự cố hệ thống hoặc các trường hợp khác, mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm.

Trong phạm vi tối đa được luật pháp cho phép, HashKey Global, các công ty liên kết, đối tác và nhân viên của mình sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, hệ quả hoặc đặc biệt nào phát sinh từ việc người tham gia tham gia sự kiện, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ tổn thất nào về quỹ, lợi nhuận, kinh doanh, lợi nhuận tiềm năng, dữ liệu hoặc danh tiếng.

HashKey Global để dành quyền quyết định cuối cùng về các quy tắc và phần thưởng của sự kiện.

CẢNH BÁO RỦI RO VỀ HSK: Xin lưu ý rằng HSK hiện chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch nào và không có đảm bảo rằng nó sẽ được niêm yết trong tương lai. Do đó, HSK hiện không có giá trị thị trường được thiết lập. Dòng thời gian cho việc niêm yết tiềm năng của HSK vẫn chưa chắc chắn. Trong trường hợp HSK được niêm yết thành công, nó có thể phải tuân theo các hạn chế giao dịch khác nhau theo các quy định và luật pháp áp dụng. Những hạn chế này có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, việc hạn chế giao dịch HSK chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp đủ điều kiện ở một số địa điểm nhất định và tuân theo sự chấp thuận của cơ quan quản lý. Giá trị của HSK có thể chịu rủi ro đáng kể và có thể giảm hoặc biến động đáng kể do các điều kiện thị trường khác nhau và các yếu tố khác ngoài tầm kiểm soát của HashKey Global. HashKey Global và các công ty liên kết của mình không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào, rõ ràng hay ngụ ý, liên quan đến HSK hoặc bất kỳ phần thưởng nào và từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến chúng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: luna.wang@hashkey.com