H World Group Limited Thông Báo Kết Quả Bầu Chọn Tại Đại Hội Đồng Cổ Đông Hàng Năm 2024

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, ngày 27 tháng 6 năm 2024 — H World Group Limited (NASDAQ: HTHT và HKEX: 1179) (“H World” hoặc “Công ty”), một công ty chủ chốt trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu, hôm nay đã công bố rằng cuộc họp đại hội cổ đông thường niên năm 2024 của Công ty (gọi là “Đại hội”) đã được tổ chức vào ngày 27 tháng 6 năm 2024. Tại Đại hội, các nghị quyết được đề xuất sau đây đã được thông qua một cách chính thức:

  1. nghị quyết thông thường như được quy định trong thông báo của Đại hội có ngày 8 tháng 5 năm 2024 (gọi là “Thông báo Đại hội”) liên quan đến việc phê chuẩn việc bổ nhiệm Deloitte Touche Tohmatsu Certified Public Accountants LLP làm kiểm toán viên của Công ty cho năm 2024 và ủy quyền cho các giám đốc của Công ty quyết định thù lao cho kiểm toán viên;
  2. nghị quyết thông thường như được quy định trong Thông báo Đại hội liên quan đến việc sửa đổi và tái tuyên bố kế hoạch khuyến khích cổ phiếu năm 2023 của Công ty; và
  3. nghị quyết thông thường như được quy định trong Thông báo Đại hội liên quan đến việc ủy quyền cho mỗi giám đốc hoặc cán bộ của Công ty hoặc Conyers Trust Company (Cayman) Limited thực hiện mọi hành động có thể cần thiết, thích hợp hoặc mong muốn để thực hiện các nghị quyết nói trên với tư cách là giám đốc, cán bộ hoặc Conyers Trust Company (Cayman) Limited, theo quyết định tuyệt đối của mình, cho là phù hợp và để xử lý bất kỳ đăng ký và/hoặc nộp hồ sơ nào cần thiết cho và thay mặt cho Công ty.

Giới thiệu về H World Group Limited

Xuất phát từ Trung Quốc, H World Group Limited là một công ty chủ chốt trong ngành công nghiệp khách sạn toàn cầu. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, H World đã vận hành 9.817 khách sạn với 955.657 phòng hoạt động tại 18 quốc gia. Các thương hiệu của H World bao gồm Hi Inn, Elan Hotel, HanTing Hotel, JI Hotel, Starway Hotel, Orange Hotel, Crystal Orange Hotel, Manxin Hotel, Madison Hotel, Joya Hotel, Blossom House, Ni Hao Hotel, CitiGO Hotel, Steigenberger Hotels & Resorts, MAXX, Jaz in the City, IntercityHotel, Zleep Hotels, Steigenberger Icon và Song Hotels. Ngoài ra, H World cũng sở hữu quyền nhượng quyền chính thức cho Mercure, Ibis và Ibis Styles, và quyền phát triển chung cho Grand Mercure và Novotel, trong khu vực toàn Trung Quốc.

Hoạt động kinh doanh của H World bao gồm các mô hình cho thuê và sở hữu, quản lý nhượng quyền và nhượng quyền thương hiệu. Theo mô hình cho thuê và sở hữu, H World trực tiếp vận hành các khách sạn thường được đặt tại các bất động sản cho thuê hoặc sở hữu. Theo mô hình quản lý nhượng quyền, H World quản lý các khách sạn quản lý nhượng quyền thông qua các nhà quản lý khách sạn tại chỗ mà H World bổ nhiệm, và H World thu phí từ các chủ nhượng quyền. Theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, H World cung cấp các dịch vụ đào tạo, đặt chỗ và hỗ trợ cho các khách sạn nhượng quyền, và thu phí từ các chủ nhượng quyền nhưng không bổ nhiệm nhà quản lý khách sạn tại chỗ. H World áp dụng tiêu chuẩn và nền tảng nhất quán trên tất cả các khách sạn của mình. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2024, H World vận hành 11% số phòng khách sạn theo mô hình cho thuê và sở hữu, và 89% theo mô hình quản lý nhượng quyền và nhượng quyền thương hiệu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của H World: .

Thông tin liên lạc
Quan hệ nhà đầu tư
Tel: +86 (21) 6195 9561
Email: ir@hworld.com
https://ir.hworld.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.