Guotai Junan International nộp Báo cáo Tiến độ lần thứ 3 cho UN Global Compact, báo cáo tiến độ trong phát triển bền vững của doanh nghiệp

(SeaPRwire) –   SHANGHAI, ngày 17 tháng 6 năm 2024 — Guotai Junan International Holdings Limited (Guotai Junan International, 01788.HK) gần đây đã thông báo rằng họ đã đệ trình Báo cáo Tiến độ (CoP) hàng năm thứ ba của mình lên Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc (UN Global Compact), công bố các hành động thực tế mà họ đã thực hiện và tiến độ đã đạt được trong việc thực hiện Mười Nguyên tắc của UN Global Compact trong bốn lĩnh vực: nhân quyền, lao động, môi trường và chống tham nhũng.

UN Global Compact là một tổ chức quốc tế cam kết thúc đẩy tính bền vững của doanh nghiệp, với sự tham gia của hơn 24.000 công ty và các bên liên quan khác tại gần 170 quốc gia. Nó giúp các công ty kết hợp Mười Nguyên tắc vào chiến lược và hoạt động của doanh nghiệp để hỗ trợ các mục tiêu rộng lớn hơn của Liên Hợp Quốc như các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs). Các công ty tham gia UN Global Compact được yêu cầu thực hiện Mười Nguyên tắc và báo cáo tiến độ thực hiện hàng năm.

Guotai Junan International gia nhập UN Global Compact vào năm 2021, trở thành công ty chứng khoán Trung Quốc đầu tiên tại Hồng Kông của Trung Quốc tham gia tổ chức này. Công ty đã tích cực kết hợp các khái niệm phát triển bền vững và các tiêu chuẩn quốc tế vào các chiến lược và hoạt động của mình. Họ đã có những đóng góp trong việc thúc đẩy thịnh vượng kinh tế và xã hội cũng như bảo vệ môi trường bằng cách thúc đẩy các thực tiễn bền vững trong những năm gần đây.

Nguồn: Guotai Junan International

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Người liên lạc: 
Ông Lu
Điện thoại: 86-10-63074558