Gorilla Technology sẽ tham gia chuỗi thảo luận bên lò sưởi của Water Tower

(SeaPRwire) –   LONDON, ngày 14 tháng 6 năm 2024 — Gorilla Technology Group Inc. (“Gorilla” hoặc “Công ty”) (NASDAQ: GRRR), một nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực Trí tuệ An ninh, Trí tuệ Mạng, Trí tuệ Kinh doanh và công nghệ IoT, hôm nay thông báo rằng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Jay Chandan sẽ tham gia vào loạt thảo luận trực tiếp của Water Tower Research Fireside Chat vào thứ Năm, ngày 20 tháng 6 lúc 11 giờ sáng ET.

Sự kiện này mở cửa cho tất cả các nhà đầu tư tham gia.

Các chủ đề sẽ bao gồm:

  • Các dự án gần đây của công ty
  • Việc huy động vốn 12 triệu đô la gần đây hoàn thành và chiến lược phân bổ vốn
  • Cập nhật về các dự án đang diễn ra và chiến lược mở rộng toàn cầu của Gorilla

Các bên quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện và truy cập webcast bằng liên kết bên dưới. Bản ghi lại webcast cũng sẽ được cung cấp sau sự kiện.

Giới thiệu về Gorilla Technology

Gorilla, có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, là một nhà cung cấp giải pháp toàn cầu trong lĩnh vực Trí tuệ An ninh, Trí tuệ Mạng, Trí tuệ Kinh doanh và công nghệ IoT. Gorilla phát triển một loạt các giải pháp bao gồm Thành phố thông minh, Bán lẻ thông minh, An ninh doanh nghiệp và Truyền thông thông minh. Ngoài ra, Gorilla cung cấp Nền tảng hội tụ bảo mật hoàn chỉnh cho các tổ chức chính phủ, các công ty viễn thông và các doanh nghiệp tư nhân với giám sát mạng và an ninh mạng.

Gorilla chú trọng vào việc cung cấp công nghệ hàng đầu, dịch vụ chuyên nghiệp và giao hàng chính xác, đồng thời đảm bảo các giải pháp AI cạnh, thông minh và mạnh mẽ hàng đầu giúp khách hàng cải thiện hiệu suất hoạt động và hiệu quả. Với việc phát triển công nghệ cốt lõi liên tục, Gorilla sẽ cung cấp các giải pháp AI cạnh cho các nhà cung cấp dịch vụ quản lý, nhà phân phối, nhà tích hợp hệ thống và nhà sản xuất phần cứng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: Gorilla-Technology.com

Giới thiệu về Water Tower Research
 đang hiện đại hóa Quan hệ nhà đầu tư thông qua truyền thông do nghiên cứu thúc đẩy và Tham gia nhà đầu tư. Nghiên cứu đầu tư âm thanh bắt đầu từ thông tin tốt. Tại WTR, chúng tôi giúp các công ty và nhà đầu tư kết nối bằng cách tạo ra luồng thông tin chuyên gia và các chiến lược là nền tảng của một nền tảng quan hệ nhà đầu tư hiện đại thành công. Các nhà phân tích và chuyên gia thị trường vốn của chúng tôi mang đến hàng thập kỷ kinh nghiệm và kiến thức vô song của Phố Wall cho một thế giới kỹ thuật số mới về truyền thông và tham gia nhà đầu tư. Nghiên cứu và nội dung nhà đầu tư của chúng tôi được phân phối trên các tổng hợp nghiên cứu truyền thống như Bloomberg, FactSet, v.v., danh sách phân phối trực tiếp độc quyền, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và trang web của chúng tôi. Kết quả là, mọi nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đều có quyền truy cập như nhau vào nghiên cứu công ty chất lượng cao của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các công ty kiểm soát chương trình IR của họ và chủ động tiếp cận các nhà đầu tư đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư một luồng thông tin chất lượng nhất quán để giúp họ hiểu rõ doanh nghiệp, ngành và cơ hội đầu tư mà họ thể hiện.

Liên hệ quan hệ nhà đầu tư:
Cody Fletcher
The Blueshirt Group for Gorilla
+1 (434) 251-7165
gorilla@blueshirtgroup.co

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.