Google chọn BlockGames cho chương trình khởi nghiệp Web3 mới của mình

BlockGames Player Network được trao tín dụng Google Cloud & Firebase, và một loạt lợi ích khácMountain View, California Ngày 8 tháng 9 năm 2023 – BlockGames, một lực lượng tiên phong trong ngành công nghiệp trò chơi di động, đã được Google lựa chọn để tham gia chương trình khởi nghiệp Web3 độc quyền của mình nhằm nuôi dưỡng sự đổi mới và tiến bộ công nghệ.
Với nguồn tài trợ vòng A đã được xác minh, BlockGames đã mở rộng một cách trôi chảy vào dòng Scale Tier, hưởng lợi từ các lợi ích cao nhất của chương trình, bao gồm quyền truy cập nhanh chóng vào các đối tác của Google.
Để ghi nhận những đổi mới đột phá của BlockGame, và cam kết tích cực phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi di động, Google không do dự khi trao gói ưu đãi cho các đồng sáng lập viên, Giám đốc điều hành Benas Baltramiejunas, và Giám đốc điều hành Kipras Gajauskas. Gói này bao gồm tín dụng sử dụng Google Cloud và Firebase rộng rãi cộng với hỗ trợ Google Cloud nâng cao.
Một loạt các lợi ích khác bao gồm quyền tham gia kênh Discord có tường lửa dành riêng cho cộng đồng các đối tác sản phẩm và kỹ thuật Web3 của Google Cloud và các startup khác trong chương trình. Ngoài ra còn có quyền truy cập độc quyền vào các khoản tài trợ nền tảng từ các blockchain hàng đầu bao gồm Aptos, Solana, Polygon, và nhiều hơn nữa.
Ngoài ra còn có các phòng thí nghiệm học tập thực hành tập trung vào Web3 và các công nghệ Google Cloud mới nhất. Hơn nữa, đại biểu của BlockGames sẽ được trải nghiệm quyền truy cập VIP vào các sự kiện Google Cloud tại các hội nghị Web3 hàng đầu thế giới, bao gồm Tuần lễ Blockchain Paris, Consensus Texas và TOKEN2049 Singapore.
Baltramiejunas nói
“Mức độ hỗ trợ này từ Google sẽ cho phép chúng tôi chia sẻ kiến thức với ngày càng nhiều tổ chức cùng chí hướng và khám phá cơ hội để thiết lập thêm nhiều quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong không gian trò chơi di động và thúc đẩy đổi mới nhanh hơn nữa.”
Ông nói thêm: “Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã tạo ra ảnh hưởng tích cực ngày càng lớn đối với ngành công nghiệp trò chơi di động và tăng gấp ba lần cộng đồng của mình thông qua các sáng kiến của mình, và chương trình sẽ giúp chúng tôi tăng tốc mọi thứ hơn nữa.
Khi chúng tôi tiếp tục xây dựng Mạng lưới Người chơi đầu tiên trên thế giới và đưa sản phẩm của mình ra thị trường, chúng tôi sẽ hợp tác với ngày càng nhiều trò chơi di động Web3. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ tập trung thu hút các trò chơi Web2 mong muốn khám phá tiềm năng của Web3 để nâng cao trải nghiệm người chơi đồng thời khám phá các cách mới để tăng khả năng thu hút người chơi.
Thực tế là Google đang dẫn đầu với các chính sách Google Play mới nhất, thừa nhận tiềm năng của Web3 và NFT. Đó là dấu hiệu mạnh mẽ về xu hướng phát triển. Điều này đại diện cho một cơ hội lớn cho toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi.”
Ông nhấn mạnh rằng các nhà phát triển trò chơi Web2 muốn thử nghiệm Web3 giờ đây sẽ có nhiều tự tin hơn để làm điều đó. Trong khi đó, các nhà phát triển trò chơi Web3 sẽ cảm thấy yên tâm rằng sự đoán định của họ – tương lai của trò chơi nằm trong vòng tay của Web3 – là đúng.
Gajauskas đồng ý: “Chúng ta đang ở bên bờ thay đổi lớn. Cửa hàng Google Play có gần 4 triệu ứng dụng. Khoảng 15% trong số đó là các ứng dụng trò chơi. Ngoài ra còn có 3,5 tỷ người chơi trò chơi di động trên toàn thế giới tải xuống hơn 100 tỷ ứng dụng mỗi năm.
“Bất kể các trường hợp sử dụng đáng kinh ngạc cho Web3, thực tế là chỉ có khoảng 500.000 ví trò chơi Web3 hoạt động. Giống như hầu hết các ứng dụng công nghệ, khi con số đó đạt khoảng 3% thị trường, cuối cùng nó sẽ, chúng tôi tin tưởng rằng xu hướng thực sự sẽ bắt đầu và trò chơi di động Web3 sẽ bắt đầu hướng tới việc áp dụng đại trà.
“Google đang dẫn đầu với các chính sách Google Play mới nhất, thừa nhận tiềm năng của Web3. Đó là dấu hiệu mạnh mẽ về hướng đi trong tương lai.”
LƯU Ý BIÊN TẬP
Về BlockGames
BlockGames là Mạng lưới Người chơi liên chuỗi, liên trò chơi đầu tiên trên thế giới, thúc đẩy việc thu hút người dùng cho các trò chơi thông qua cơ chế thưởng nhanh chóng cho người giới thiệu và cam kết của người chơi. Được xây dựng trên công nghệ blockchain, BlockGames cung cấp cho người chơi quyền sở hữu thực sự đối với tài sản trong trò chơi và trải nghiệm chơi game đắm chìm.