GigaCloud Technology Inc ra mắt dịch vụ mới

(SeaPRwire) –   Cung cấp Chương trình “Branding-as-a-Service” (BaaS)

EL MONTE, Calif., ngày 04 tháng 4 năm 2024 — Công ty Công nghệ GigaCloud Inc (Nasdaq: GCT) (“GigaCloud” hoặc “Công ty”), một nhà tiên phong trong các giải pháp thương mại điện tử toàn cầu dành cho hàng hóa kích thước lớn, hôm nay thông báo ra mắt dịch vụ của mình, “Branding-as-a-Service” hoặc “BaaS”. Thiết kế nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của nhà cung cấp nội thất, Chương trình BaaS của GigaCloud chọn và cho phép các Nhà bán hàng trên Thị trường GigaCloud có thể bán sản phẩm dưới một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu của Mỹ, Christopher Knight Home.

Chức năng của Chương trình BaaS

Chương trình BaaS cho phép các Nhà bán hàng, thường là nhà cung cấp nội thất hoặc nhà sản xuất, bán và phân phối các mặt hàng SKU được phê duyệt dưới thương hiệu. Qua quy trình phê duyệt từng SKU, các Nhà bán hàng đủ điều kiện sẽ có thể bán sản phẩm thương hiệu với mức phí xác định. GigaCloud đặt ra tiêu chuẩn phát triển sản phẩm và kiểm soát chất lượng và giám sát quản lý thương hiệu, hoàn thành và tiếp thị, quảng bá sản phẩm thương hiệu.

“Ngành công nghiệp nội thất phải đối mặt với những thách thức đặc biệt khi xây dựng thương hiệu. Việc mua sắm không thường xuyên và tích lũy chậm chạp giá trị thương hiệu cản trở các Nhà bán hàng xây dựng được bản sắc thương hiệu mạnh”, ông Marshall Bernes, Trưởng bộ phận Chương trình BaaS, cựu Giám đốc điều hành của Noble House Home Furnishing LLC và là một chuyên gia ngành có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất nói. “Chương trình BaaS là một giải pháp đột phá để giải quyết những trở ngại này một cách trực diện. Nó cung cấp cho các Nhà bán hàng quyền truy cập vào một thương hiệu nội thất nổi tiếng và cho phép họ cung cấp sản phẩm chất lượng cao hơn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Bây giờ họ có thể tận dụng một thương hiệu đã thiết lập để thu hút Khách hàng và khác biệt hóa mình trên thị trường cạnh tranh.”

Ưu thế của GigaCloud

Qua Chương trình BaaS, GigaCloud cung cấp hướng dẫn, chuyên môn và nguồn lực cần thiết để nâng cao bản sắc thương hiệu và tiêu chuẩn chất lượng của Nhà bán hàng – mang lại cơ hội duy nhất để hợp tác với một thương hiệu nổi tiếng trong nước. Được hỗ trợ bởi mô hình Bán hàng được Nhà cung cấp đảm nhiệm với quản lý chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng từ đầu đến cuối, các thành viên tham gia Chương trình BaaS có thể tận dụng Thị trường B2B của Công ty, khả năng hoàn thành và cơ sở khách hàng đã thiết lập để tăng trưởng nhanh chóng, tối ưu hiệu quả và mở rộng phạm vi thị trường.

“GigaCloud trao quyền cho doanh nghiệp bằng cách cung cấp các yếu tố cơ bản giải quyết những điểm yếu của các Nhà bán hàng và Khách hàng để thúc đẩy tăng trưởng. Sứ mệnh của chúng tôi là liên tục cải tiến dịch vụ và cung cấp bộ công cụ đa dạng cho thành công. GigaCloud hoạt động như một nền tảng trung lập, hướng tới tối ưu hóa hiệu quả các giao dịch xuyên biên giới cho các bên tham gia thị trường toàn cầu của chúng tôi. Qua Chương trình BaaS, chúng tôi hướng tới việc đẩy nhanh quá trình xây dựng thương hiệu cho các Nhà bán hàng, tạo điều kiện cho quá trình phát triển sản phẩm hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi những trì hoãn thông thường liên quan đến việc phát triển và xây dựng thương hiệu”, ông Larry Wu, Người sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành của GigaCloud nói.

Các thành viên tham gia Chương trình BaaS bao gồm Công ty Steve Silver, một nhà nhập khẩu ngành công nghiệp hàng đầu về bàn ăn, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng và nội thất ngoài trời. “Chúng tôi rất phấn khởi khi trở thành một phần của Chương trình BaaS đột phá của GigaCloud”, ông Luke Silver, Tổng giám đốc của Công ty Steve Silver nói. “Sáng kiến mới này mang lại cho khách hàng GigaCloud quyền truy cập vào nguồn lực tiếp thị và xây dựng thương hiệu quý giá, đồng thời cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi bán hàng và giới thiệu sản phẩm đến đối tượng khách hàng rộng lớn hơn – điều thực sự có lợi cho tất cả các bên liên quan.”

“Tôi rất phấn khởi khi hợp tác với GigaCloud trong chương trình công nghiệp đột phá và độc đáo này. Sự hợp tác của thương hiệu Christopher Knight Home với GigaCloud mang thương hiệu lên một sân khấu lớn hơn và phục vụ thị trường rộng lớn hơn. Mô hình Bán hàng được Nhà cung cấp đảm nhiệm sẽ cho phép chúng tôi mở rộng đối tượng sản phẩm với hiệu quả hoàn thành vượt trội trong khi vẫn duy trì kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt”, ông Christopher Knight, người sáng lập thương hiệu Christopher Knight Home nói. “Hợp tác với GigaCloud sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phục vụ thị trường được xây dựng dưới sự lãnh đạo của nhà công nghiệp tiên phong Marshall Bernes trong khi mở rộng ra ngoài chúng. Sự có mặt của Marshall trong đội ngũ GigaCloud chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy chương trình này lên phía trước khi khai thác tri thức và kinh nghiệm sâu rộng của ông.”

Về Công ty Công nghệ GigaCloud Inc

Công ty Công nghệ GigaCloud Inc là một nhà tiên phong trong các giải pháp thương mại điện tử toàn cầu dành cho hàng hóa kích thước lớn. Nền tảng thương mại B2B của Công ty, mà Công ty gọi là “Thị trường GigaCloud”, kết hợp mọi thứ từ khám phá, thanh toán và công cụ vận chuyển vào một nền tảng dễ sử dụng. Thị trường toàn cầu của Công ty kết nối một cách trơn tru các nhà sản xuất, chủ yếu ở châu Á, với nhà phân phối, chủ yếu ở Mỹ, châu Á và châu Âu, để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với sự tin tưởng, tốc độ và hiệu quả. Công ty đầu tiên ra mắt thị trường của mình vào tháng 1 năm 2019 bằng cách tập trung vào thị trường nội thất toàn cầu và kể từ đó mở rộng sang các lĩnh vực bổ sung như điện gia dụng và thiết bị tập thể dục. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: .

Tuyên bố an toàn

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Bản tin này chứa các tuyên bố có thể được coi là “tuyên bố dự đoán tương lai” theo “điều khoản miễn trừ an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Dân sự Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố dự đoán tương lai phản ánh quan điểm hiện tại của chúng tôi về các sự ki