GigaCloud Technology Inc gia nhập chỉ số Russell 2000

(SeaPRwire) –   EL MONTE, Calif., ngày 01 tháng 7 năm 2024 — GigaCloud Technology Inc (Nasdaq: GCT) (“GigaCloud” hoặc “Công ty”), một công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ B2B toàn diện cho hàng hóa bưu kiện lớn, hôm nay thông báo rằng công ty đã được đưa vào Chỉ số Russell 2000® có hiệu lực từ ngày 28 tháng 6 năm 2024, sau khi thị trường Hoa Kỳ đóng cửa.

“Việc được đưa vào Chỉ số Russell 2000 là minh chứng cho sự tăng trưởng đáng kể của GigaCloud và những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được trong năm qua,” Larry Wu, Người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của GigaCloud cho biết. “Chúng tôi rất tự hào khi đạt được cột mốc này, điều này sẽ nâng cao mức độ nhận biết của Công ty trong cộng đồng đầu tư khi chúng tôi tiếp tục củng cố vị thế của mình ở vị trí dẫn đầu trong việc hợp lý hóa chuỗi cung ứng bán buôn toàn cầu cho hàng hóa bưu kiện lớn.”

Các chỉ số Russell được sử dụng rộng rãi bởi các nhà quản lý đầu tư và các nhà đầu tư tổ chức cho các quỹ chỉ số và như là điểm chuẩn cho các chiến lược đầu tư chủ động. Việc tái cấu trúc hàng năm các chỉ số Russell của Hoa Kỳ nắm bắt được 4.000 cổ phiếu lớn nhất của Hoa Kỳ tính đến ngày 30 tháng 4, xếp hạng theo tổng vốn hóa thị trường. Chỉ số Russell 2000 là một tập hợp con của Chỉ số Russell 3000®, và thành viên của nó được cập nhật hàng năm và duy trì trong một năm. Để biết thêm thông tin về việc tái cấu trúc các chỉ số của Russell, vui lòng truy cập .

Giới thiệu về GigaCloud Technology Inc
GigaCloud Technology Inc là một công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ B2B toàn diện cho hàng hóa bưu kiện lớn. Nền tảng thương mại điện tử B2B của Công ty, được gọi là “GigaCloud Marketplace”, tích hợp mọi thứ từ khám phá, thanh toán và công cụ hậu cần vào một nền tảng dễ sử dụng. Thị trường toàn cầu của Công ty kết nối liền mạch các nhà sản xuất, chủ yếu ở Châu Á, với các nhà bán lẻ, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu, để thực hiện các giao dịch xuyên biên giới một cách tự tin, nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cung cấp một giải pháp toàn diện thực sự vận chuyển sản phẩm từ kho của nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, tất cả đều với một mức giá cố định. Công ty lần đầu tiên ra mắt thị trường của mình vào tháng 1 năm 2019 bằng cách tập trung vào thị trường nội thất toàn cầu và từ đó đã mở rộng sang các danh mục bổ sung như thiết bị gia dụng và thiết bị tập thể dục. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: .

Giới thiệu về FTSE Russell
FTSE Russell là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về giải pháp đánh giá chuẩn, phân tích và dữ liệu cho các nhà đầu tư, cung cấp cho họ cái nhìn chính xác về thị trường liên quan đến quá trình đầu tư của họ. Một loạt các chỉ số đáng tin cậy và chính xác cung cấp cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới các công cụ cần thiết để đo lường và đánh giá chuẩn thị trường trên tất cả các lớp tài sản, phong cách hoặc chiến lược.

Chuyên môn và sản phẩm chỉ số của FTSE Russell được sử dụng rộng rãi bởi các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ trên toàn cầu. Trong hơn 30 năm, các chủ sở hữu tài sản hàng đầu, các nhà quản lý tài sản, các nhà cung cấp ETF và các ngân hàng đầu tư đã chọn các chỉ số của FTSE Russell để đánh giá chuẩn hiệu suất đầu tư của họ và tạo ra các ETF, sản phẩm có cấu trúc và các dẫn xuất dựa trên chỉ số.

FTSE Russell thuộc sở hữu hoàn toàn của London Stock Exchange Group.

Các tuyên bố hướng về tương lai
Thông cáo báo chí này chứa “các tuyên bố hướng về tương lai”. Các tuyên bố hướng về tương lai phản ánh quan điểm hiện tại của chúng tôi về các sự kiện trong tương lai. Các tuyên bố hướng về tương lai này liên quan đến các rủi ro và sự không chắc chắn đã biết và chưa biết và dựa trên kỳ vọng và dự báo hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai mà Công ty tin rằng có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả hoạt động, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của mình. Các nhà đầu tư có thể xác định các tuyên bố hướng về tương lai này bằng cách sử dụng các từ hoặc cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “mong đợi”, “dự đoán”, “nhằm”, “ước tính”, “dự định”, “kế hoạch”, “tin tưởng”, “có khả năng”, “đề xuất”, “tiềm năng”, “tiếp tục” hoặc các biểu thức tương tự. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi công khai bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh xảy ra sau này, hoặc thay đổi kỳ vọng của mình, trừ khi được luật pháp yêu cầu. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được thể hiện trong các tuyên bố hướng về tương lai này là hợp lý, nhưng Công ty không thể đảm bảo với bạn rằng các kỳ vọng đó sẽ trở thành sự thật, và Công ty cảnh báo các nhà đầu tư rằng kết quả thực tế có thể khác đáng kể so với kết quả dự kiến ​​và khuyến khích các nhà đầu tư xem xét các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai của mình trong hồ sơ đăng ký của Công ty và các hồ sơ khác được nộp với SEC. Chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh làm tròn để đạt được một số con số được đưa vào thông cáo báo chí này. Do đó, các con số được hiển thị dưới dạng tổng số có thể không phải là tổng số cộng của các con số đi trước chúng.

Để biết thêm thông tin cho nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

GigaCloud Technology Inc
Quan hệ nhà đầu tư

PondelWilkinson, Inc.
Laurie Berman (Nhà đầu tư) –
George Medici (Truyền thông) –

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.