Genius Group sẽ tổ chức cuộc gọi dành cho các nhà đầu tư vào ngày 21 tháng 3 năm 2024 cung cấp Hướng dẫn năm 2024 sau khi sáp nhập được sửa đổi và lộ trình

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, 15 tháng 3 năm 2024 — Genius Group Limited (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”), một nhóm giáo dục Edtech và giáo dục hàng đầu, thông báo rằng nó sẽ tổ chức cuộc gọi nhà đầu tư trực tuyến Live Virtual vào thứ Năm, ngày 21 tháng 3 năm 2024, với Giám đốc điều hành Roger Hamilton và Giám đốc điều hành của FatBrain AI, Peter Ritz.

Cuộc họp trực tuyến sẽ được tổ chức dưới dạng phát trực tiếp trên YouTube, và sẽ bao gồm:

  • Chiến lược Tăng trưởng sau khi sáp nhập – Lộ trình đạt mục tiêu 100 triệu học sinh
  • Kế hoạch Thành phố Thiên tài – Lộ trình đạt mục tiêu 100 Thành phố Thiên tài
  • Nâng cấp Sản phẩm và Đối tác AI – Kế hoạch đạt mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD
  • Cập nhật về hành động pháp lý
  • Dự báo Tài chính 2024 được cập nhật
  • Một phần hỏi đáp để trả lời các thắc mắc của cổ đông

Để đảm bảo tất cả các thắc mắc được trả lời, trừ những vấn đề liên quan đến các vụ kiện pháp lý mà Luật sư khuyên không nên trả lời, tất cả các câu hỏi của cổ đông cần phải gửi trước qua địa chỉ .

Thông tin Webcast:

Thời gian: Thứ Năm, ngày 21 tháng 3 năm 2024, lúc 4:30 giờ chiều ET / 4:30 giờ sáng SGT

Webcast: Chúng tôi sẽ phát trực tiếp cuộc họp nhà đầu tư trên YouTube trên đường dẫn .

Một bản ghi âm lưu trữ của bài trình bày sẽ có sẵn trên và trên YouTube trên liên kết trên.

Về Genius Group

Genius Group là một nhóm giáo dục Edtech và giáo dục hàng đầu, với sứ mệnh phá vỡ mô hình giáo dục hiện tại với chương trình học tập tập trung vào học sinh trong suốt cuộc đời, chuẩn bị cho học sinh với kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp và cuộc sống để thành công. Thông qua nền tảng học tập của mình, GeniusU, Nhóm Genius có cơ sở thành viên 5,4 triệu người ở 200 quốc gia, từ độ tuổi nhỏ đến 100.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập

Thông báo cho Nhà đầu tư

Đầu tư vào các chứng khoán của chúng tôi liên quan đến rủi ro cao. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn nên cân nhắc kỹ các rủi ro, điều không chắc chắn và các tuyên bố dựa trên tương lai mô tả trong Báo cáo Thường niên mới nhất của chúng tôi trên Mẫu 20-F, sửa đổi cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2022, đã được nộp với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 và ngày 3 tháng 8 năm 2023. Nếu bất kỳ rủi ro nào xảy ra, hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính hoặc kết quả kinh doanh của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, giá trị của các chứng khoán của chúng tôi có thể giảm xuống và quý vị có thể mất một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của mình. Chúng tôi mô tả các rủi ro mà chúng tôi đề cập không phải là duy nhất mà doanh nghiệp của chúng tôi đang phải đối mặt. Các yếu tố rủi ro tiềm ẩn khác mà chúng tôi hiện tại coi là không đáng kể cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Hơn nữa, kết quả tài chính trong quá khứ có thể không phải là chỉ số đáng tin cậy cho kết quả trong tương lai, và xu hướng lịch sử không nên được sử dụng để dự đoán kết quả trong tương lai. Xem phần “Các tuyên bố dựa trên tương lai” bên dưới.

Các tuyên bố dựa trên tương lai

Các tuyên bố được đưa ra trong bản tin này bao gồm các tuyên bố dựa trên tương lai theo Điều 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, đã sửa đổi, và Điều 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Các tuyên bố dựa trên tương lai có thể được xác định bằng cách sử dụng từ như “có thể”, “sẽ”. “kế hoạch”, “nên”, “dự kiến”, “ước tính”, “tiếp tục” hoặc các ngôn ngữ tương tự. Các tuyên bố như vậy đều có một mức độ rủi ro nhất định, xu hướng và bất định mà Công ty không thể dự đoán chính xác và một số trong đó Công ty có thể không ngay lập tức nhận ra và liên quan đến các yếu tố có thể làm cho kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với dự báo, ước tính hoặc hy vọng. Độc giả được khuyên không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các tuyên bố này và được khuyên xem xét các yếu tố được liệt kê cùng với các yếu tố rủi ro bổ sung dưới đây trong phần “Yếu tố rủi ro”. Công ty không có nghĩa vụ cập nhật hoặc bổ sung các tuyên bố dựa trên tương lai nếu chúng trở nên sai lệch do các sự kiện, thông tin mới hoặc bất kỳ lý do nào khác.

Liên hệ

Nhà đầu tư:
Solomon Bamidele, Quan hệ nhà đầu tư
Email:

Nhà đầu tư Mỹ:
Dave Gentry
RedChip Companies Inc
1-800-RED-CHIP

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.