Genius Group sẽ tham gia Hội nghị Nhà đầu tư MicroCap Rodeo vào ngày 6/6/2024

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Ngày 06 tháng 06 năm 2024 — Genius Group Limited (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”), một tập đoàn giáo dục hàng đầu ứng dụng công nghệ AI, hôm nay đã thông báo rằng ban quản lý sẽ tham gia Hội nghị dành cho nhà đầu tư MicroCap Rodeo mùa xuân sang hè vào thứ năm, ngày 06 tháng 06 năm 2024 tại New York, NY.

Giám đốc điều hành Peter Ritz có lịch trình họp riêng với các nhà đầu tư tổ chức trong suốt sự kiện và sẽ tổ chức một buổi thuyết trình phát trên web trực tuyến như sau:

Hội nghị MicroCap Rodeo mùa xuân sang hè
Ngày: Thứ năm, ngày 06 tháng 06 năm 2024
Thời gian: 2:30 chiều theo giờ miền đông
Địa điểm: New York, NY
Phát trên web trực tuyến:

Vui lòng tham gia ít nhất năm phút trước khi buổi thuyết trình bắt đầu để đảm bảo tham gia đúng giờ.

Buổi phát trực tuyến và bản lưu trữ bài thuyết trình sẽ có thông tin phát trên web trực tuyến bằng cách sử dụng liên kết phát trên web trực tuyến ở trên. Đăng ký là bắt buộc để tham gia hội nghị. Để biết thêm thông tin hoặc để lên lịch họp với ban quản lý, vui lòng liên hệ MZ Group qua email tại .

Giới thiệu về Genius Group

Genius Group (NYSE: GNS) là nhà cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến hàng đầu ứng dụng công nghệ AI, làm gián đoạn hệ thống giáo dục truyền thống được chuẩn hóa cao với chương trình giảng dạy cho phép học tập suốt đời, linh hoạt và được cá nhân hóa cho học sinh hiện đại. Genius Group phục vụ 5,4 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, cung cấp chương trình giảng dạy theo từng cá nhân cho các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ. Nền tảng toàn diện ứng dụng công nghệ AI này cung cấp các chương trình giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, các khóa học đại học được công nhận và các khóa học theo kỹ năng dành cho các doanh nhân. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập .

Tuyên bố triển vọng tương lai

Thông cáo báo chí này có chứa những tuyên bố triển vọng tương lai theo nghĩa của luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ, bao gồm (nhưng không giới hạn) các tuyên bố liên quan đến kỳ vọng, hy vọng, niềm tin, ý định hoặc chiến lược của chúng tôi hoặc ban quản lý của chúng tôi về tương lai và các tuyên bố khác không phải là tuyên bố về sự kiện lịch sử. Ngoài ra, bất kỳ tuyên bố nào đề cập đến các dự báo, triển vọng hoặc các mô tả khác về các sự kiện hoặc hoàn cảnh trong tương lai, bao gồm bất kỳ giả định cơ bản nào, đều là những tuyên bố triển vọng tương lai. Các tuyên bố triển vọng tương lai thường được nhận biết bằng các từ “tin rằng”, “dự báo”, “hy vọng”, “mong đợi”, “ước tính”, “có ý định”, “chiến lược”, “tương lai”, “cơ hội”, “kế hoạch”, “có thể”, “nên”, “sẽ”, “sẽ là”, “sẽ tiếp tục”, “có khả năng dẫn đến” và những cách diễn đạt tương tự, nhưng sự thiếu vắng những từ này không có nghĩa là một tuyên bố không phải là tuyên bố triển vọng tương lai. Các tuyên bố triển vọng tương lai là các dự đoán, triển vọng và những tuyên bố khác về các sự kiện trong tương lai dựa trên kỳ vọng và giả định hiện tại, do đó, chúng phải chịu rủi ro và bất trắc. 

Có nhiều yếu tố có thể khiến các sự kiện thực tế trong tương lai khác biệt đáng kể so với các tuyên bố triển vọng tương lai trong thông cáo báo chí này, bao gồm nhưng không giới hạn ở: các mục tiêu và chiến lược của Công ty; hoạt động kinh doanh trong tương lai của Công ty; nhu cầu về học trực tuyến thay đổi; công nghệ thay đổi; tình hình kinh tế biến động; sự tăng trưởng của ngành học trực tuyến tại Hoa Kỳ và các thị trường khác mà Công ty phục vụ hoặc có kế hoạch phục vụ; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và định giá; các quy định của chính phủ; và các giả định cơ bản hoặc liên quan đến bất kỳ điều nào trong số những điều đã nêu ở trên và các rủi ro khác nêu trong các báo cáo mà Công ty đã nộp lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (gọi tắt là “SEC”). Vì những lý do này và các lý do khác, các nhà đầu tư được khuyến cáo không nên đặt quá nhiều sự tin cậy vào bất kỳ tuyên bố triển vọng tương lai nào trong thông cáo báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các hồ sơ của Công ty với SEC, có sẵn để xem xét tại . Công ty không có nghĩa vụ cập nhật công khai các tuyên bố triển vọng tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh phát sinh sau ngày tại đây.

Quan hệ nhà đầu tư
MZ Group – MZ North America
(949) 259-4987

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.