Genius Group ra mắt Genius Cities Abu Dhabi và Dubai, Trung tâm AI tại Đại học Abu Dhabi

(SeaPRwire) –   Dự kiến ​​100 Giám đốc điều hành, quan chức cấp cao của chính phủ, nhà giáo dục & sinh viên tham dự Hội thảo AI Ready vào ngày 25 tháng 6 năm 2024 tại Đại học Abu Dhabi

SINGAPORE, ngày 11 tháng 6 năm 2024 — Genius Group Limited (NYSE American: GNS) (“Genius Group” hoặc “Công ty”), một nhóm giáo dục hàng đầu được hỗ trợ bởi AI, hôm nay đã công bố việc ra mắt hai Genius Cities ở Dubai và Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với Hội thảo AI Ready đầu tiên diễn ra vào ngày 25 tháng 6 năm 2024 tại Đại học Abu Dhabi.

Mô hình Genius City cung cấp cho các trường học, công ty khởi nghiệp, tập đoàn và chính phủ đào tạo, nghiên cứu trường hợp và thị trường tài năng và giải pháp AI được cá nhân hóa và địa phương hóa. Điều này cho phép các thành phố có tư duy tiến bộ – chẳng hạn như Dubai và Abu Dhabi – trở thành những người dẫn đầu thế giới với Sovereign AI của riêng họ. Hai thành phố này đi theo bước chân của Singapore như một phần của mạng lưới toàn cầu nhắm mục tiêu đến 100 Genius Cities thực hiện Sovereign AI, tích hợp một ‘Genius Cycle’ đầy đủ kết hợp đào tạo và công cụ AI để xây dựng hệ sinh thái theo cấp số nhân riêng của họ.

Hội thảo AI Ready sẽ được tổ chức bởi Đại học Abu Dhabi – trường đại học tư thục số 1 của UAE – và sẽ do Salim Ismail, chuyên gia hàng đầu thế giới về Tổ chức Theo cấp số nhân, đồng tác giả của Tổ chức Theo cấp số nhân và người tạo ra Mô hình ExO cho tăng trưởng theo cấp số nhân dẫn dắt.

Hội thảo dự kiến ​​sẽ có sự tham dự của 100 Giám đốc điều hành, quan chức cấp cao của chính phủ, nhà giáo dục và sinh viên được mời. Nó sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về những thách thức và cơ hội hiện tại của AI, cùng với Lộ trình AI cho những người tham dự. Những người tham gia hội thảo sẽ tham gia đánh giá AI Ready và xây dựng Lộ trình AI Ready cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của họ. Những người tham gia sẽ tìm hiểu cách định hình lại chiến lược của họ để sẵn sàng cho AI và các con đường để trở thành nhà lãnh đạo được hỗ trợ bởi AI trong ngành của họ với các bước tiếp theo thực tế.

“Dubai và Abu Dhabi đang dẫn đầu thế giới trong việc trở nên sẵn sàng cho AI, với những tuyên bố gần đây về Bản đồ đường AI Quốc gia của UAE và các Cán bộ AI trong tất cả các bộ phận của chính phủ,” Roger James Hamilton, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Genius Group cho biết. “Chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu cao về đào tạo AI trong khu vực với việc ra mắt chương trình Genius City của chúng tôi về đào tạo & công cụ AI. Chúng tôi cũng đang ra mắt AI Hubs hợp tác với Đại học Abu Dhabi – cả ở Internet City tại Dubai và khuôn viên chính của trường đại học ở Abu Dhabi – sẽ là cơ sở để cung cấp Chương trình AI Accelerator và các khóa chứng chỉ kỹ năng AI từ các công ty AI hàng đầu bao gồm Nvidia, Google và Microsoft.”

“Chính phủ địa phương và các công ty công nghệ đã mang đến các công cụ AI đẳng cấp thế giới cho UAE. Bây giờ, với tư cách là một Genius City, chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa sự tiến bộ này để mang lại kết quả đo lường được. Khi chúng tôi tiếp tục di chuyển trong suốt cả năm, đội ngũ của Genius Group rất mong chờ việc ra mắt Genius City sắp tới của chúng tôi bao gồm London, Tokyo, Mumbai, Miami, Las Vegas, Toronto, Vancouver, Stockholm và Santiago,” Hamilton kết luận.

Thông tin chi tiết hơn về Hội thảo AI Ready có thể được tìm thấy tại:

Giới thiệu về Genius Group

Genius Group (NYSE: GNS) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp giáo dục kỹ thuật số, được hỗ trợ bởi AI, đang phá vỡ hệ thống giáo dục truyền thống được tiêu chuẩn hóa cao với một chương trình học tập suốt đời, linh hoạt và được cá nhân hóa cho sinh viên hiện đại. Genius Group phục vụ 5,4 triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia, cung cấp chương trình học tập được cá nhân hóa cho cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ. Nền tảng toàn diện, được hỗ trợ bởi AI, cung cấp các chương trình cho giáo dục K-12, các khóa học đại học được công nhận và các khóa học dựa trên kỹ năng cho các doanh nhân. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập .

Các tuyên bố hướng về tương lai

Thông cáo báo chí này chứa một số tuyên bố hướng về tương lai theo nghĩa của luật chứng khoán liên bang của Hoa Kỳ, bao gồm (không giới hạn) các tuyên bố liên quan đến kỳ vọng, hy vọng, niềm tin, ý định hoặc chiến lược của chúng tôi hoặc ban quản lý của chúng tôi về tương lai và các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự kiện lịch sử. Ngoài ra, bất kỳ tuyên bố nào đề cập đến dự báo, dự đoán hoặc các đặc điểm khác của các sự kiện hoặc hoàn cảnh trong tương lai, bao gồm cả bất kỳ giả định nào, đều là các tuyên bố hướng về tương lai. Các tuyên bố hướng về tương lai thường được xác định bằng các từ “tin tưởng”, “dự án”, “mong đợi”, “dự đoán”, “ước tính”, “ý định”, “chiến lược”, “tương lai”, “cơ hội”, “kế hoạch”, “có thể”, “nên”, “sẽ”, “sẽ”, “sẽ là”, “sẽ tiếp tục”, “có khả năng dẫn đến” và các biểu thức tương tự, nhưng sự vắng mặt của những từ này không có nghĩa là một tuyên bố không phải là tuyên bố hướng về tương lai. Các tuyên bố hướng về tương lai là dự đoán, dự báo và các tuyên bố khác về các sự kiện trong tương lai dựa trên kỳ vọng và giả định hiện tại và do đó, phải chịu rủi ro và bất định. 

Nhiều yếu tố có thể khiến các sự kiện thực tế trong tương lai khác biệt đáng kể so với các tuyên bố hướng về tương lai trong thông cáo báo chí này, bao gồm nhưng không giới hạn ở: mục tiêu và chiến lược của Công ty; phát triển kinh doanh trong tương lai của Công ty; thay đổi nhu cầu học tập trực tuyến; thay đổi công nghệ; biến động điều kiện kinh tế; sự phát triển của ngành học trực tuyến Hoa Kỳ và các thị trường khác mà Công ty phục vụ hoặc có kế hoạch phục vụ; danh tiếng và thương hiệu; tác động của cạnh tranh và giá cả; quy định của chính phủ; và các giả định tiềm ẩn hoặc liên quan đến bất kỳ điều nào nêu trên và các rủi ro khác được nêu trong các báo cáo mà Công ty đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Vì những lý do này, trong số những lý do khác, các nhà đầu tư được khuyến cáo không nên dựa vào bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào trong thông cáo báo chí này. Các yếu tố bổ sung được thảo luận trong các hồ sơ của Công ty đã nộp cho SEC, có sẵn để xem xét tại . Công ty không có nghĩa vụ công khai cập nhật những tuyên bố hướng về tương lai này để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh phát sinh sau ngày hiệu lực của tài liệu này.

Quan hệ nhà đầu tư
MZ Group – MZ Bắc Mỹ
(949) 259-4987

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.