Garden Stage Limited Thông báo giá phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng

(SeaPRwire) –   Hồng Kông, ngày 01 tháng 12 năm 2023 — Công ty Garden Stage Limited (“Công ty” hoặc “Garden Stage”), một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Hồng Kông chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực: (i) đặt và đảm bảo phát hành; (ii) kinh doanh và môi giới chứng khoán; và (iii) quản lý tài sản, hôm nay thông báo về việc định giá đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Công ty với giá công khai là 4 USD/cổ phiếu thông thường.

Công ty dự kiến sẽ thu về tổng cộng 10 triệu USD từ đợt IPO trước khi trừ các chi phí đảm bảo và các chi phí liên quan. Ngoài ra, Công ty đã cấp quyền cho các nhà đảm bảo phát hành mua thêm 375.000 cổ phiếu thông thường với giá công khai sau khi hoàn tất đợt IPO, trừ các chi phí đảm bảo.

Số tiền thu được từ đợt IPO sẽ được sử dụng để mở rộng dịch vụ đặt và đảm bảo phát hành, bắt đầu dịch vụ tín dụng chứng khoán, nâng cấp hạ tầng và năng lực CNTT, mở rộng dịch vụ quản lý tài sản, mở rộng phạm vi dịch vụ môi giới và kinh doanh chứng khoán trên các sàn giao dịch Mỹ, và vốn lưu động chung.

Đợt IPO được thực hiện theo hình thức cam kết. Revere Securities LLC, R.F. Lafferty & Co., Inc. và Dominari Securities LLC là các nhà đảm bảo phát hành cho đợt IPO.

Trước khi đầu tư, bạn nên đọc bản cáo bạch và các tài liệu khác mà Công ty đã nộp hoặc sẽ nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ (SEC) để tìm hiểu thêm về Công ty và đợt IPO.

Về Garden Stage Limited

Garden Stage Limited là một công ty mẹ được thành lập tại Quần đảo Cayman, và tất cả hoạt động được thực hiện bởi hai công ty con hoàn toàn sở hữu tại Hồng Kông: a) I Win Securities Limited, được cấp phép thực hiện các hoạt động điều chỉnh loại 1 (giao dịch chứng khoán) theo Luật Chứng khoán và Hối đoái (SFO) tại Hồng Kông; và b) I Win Asset Management Limited, được cấp phép thực hiện các hoạt động điều chỉnh loại 4 (tư vấn chứng khoán) và loại 9 (quản lý tài sản) theo SFO tại Hồng Kông.

Tuyên bố dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo báo chí này là dự báo tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn ở đợt IPO dự kiến của Công ty. Những dự báo tương lai này liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa rõ ràng, dựa trên kỳ vọng hiện tại của Công ty về các sự kiện trong tương lai có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, chiến lược kinh doanh và nhu cầu tài chính của Công ty, bao gồm kỳ vọng rằng đợt IPO sẽ được hoàn tất thành công.

Liên hệ:

Bộ phận Quan hệ Đầu tư

Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.