Fenbo Holdings Limited Thông báo hoàn tất việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng

(SeaPRwire) –   Hồng Kông, ngày 01 tháng 12 năm 2023 — Công ty Cổ phần Fenbo (Công ty hoặc Fenbo), một nhà cung cấp được thiết lập của các sản phẩm chăm sóc cá nhân điện tử và đồ chơi cho các thị trường hải ngoại, hôm nay thông báo việc hoàn tất đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Đợt chào bán) của 1.000.000 cổ phiếu thường (Cổ phiếu thường) với giá chào bán công khai là 5 USD mỗi cổ phiếu cho tổng doanh thu thô trước thuế là 5 triệu USD, trước khi trừ chi phí tài trợ và các chi phí đợt chào bán khác.

Đợt chào bán đã đóng cửa vào ngày 1 tháng 12 năm 2023 và Cổ phiếu thường bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán Nasdaq Capital từ ngày 30 tháng 11 năm 2023 dưới mã “FEBO”.

Công ty đã cấp cho các nhà tài trợ quyền mua thêm tối đa 150.000 Cổ phiếu thường với giá chào bán công khai, trừ chi phí tài trợ, để bù đắp số lượng cổ phiếu vượt, nếu có, trong vòng 45 ngày kể từ ngày bản cáo bạch.

Đợt chào bán được thực hiện theo phương thức cam kết. EF Hutton, bộ phận của Công ty Đầu tư Tiêu chuẩn (“EF Hutton”), đã đóng vai trò là nhà quản lý sách đơn duy nhất cho Đợt chào bán. Công ty Luật Schlueter & Associates, P.C. đảm nhiệm vai trò cố vấn pháp lý cho Công ty tại Mỹ, và Công ty Luật Sichenzia Ross Ference Carmel LLP đảm nhiệm vai trò cố vấn pháp lý cho EF Hutton liên quan đến Đợt chào bán.

Công ty dự định sử dụng số tiền thu được từ Đợt chào bán này cho 1) mở rộng năng lực sản xuất và khả năng; 2) tăng cường năng lực kỹ thuật, nghiên cứu và phát triển; 3) xâm nhập và mở rộng thêm vào các thị trường địa lý mới và hiện hữu; 4) vốn lưu động chung; và 5) phí tư vấn.

Bản công bố đăng ký theo Mẫu F-1 (Tập tin số 333-274448) liên quan đến Đợt chào bán, đã được sửa đổi, đã được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và được SEC công bố hiệu lực vào ngày 27 tháng 11 năm 2023. Đợt chào bán chỉ được thực hiện thông qua bản cáo bạch. Bản sao của bản cáo bạch cuối cùng liên quan đến Đợt chào bán có thể được xin từ EF Hutton, Attn: Bộ phận Hợp đồng, 590 Madison Avenue, tầng 39, Thành phố New York, NY 10022, Hoa Kỳ hoặc qua email tại hoặc điện thoại tại (212) 404-7002. Ngoài ra, bản sao của bản cáo bạch cuối cùng cũng có thể được xem tại trang web của SEC tại .

Trước khi đầu tư, bạn nên đọc kỹ bản cáo bạch và các tài liệu khác mà Công ty đã hoặc sẽ nộp cho SEC để tìm hiểu thêm về Công ty và Đợt chào bán. Thông cáo báo chí này không phải là lời mời chào bán hoặc quảng cáo bán các chứng khoán được mô tả ở đây, cũng như không có bất kỳ bán chứng khoán nào tại bất kỳ tiểu bang hoặc khu vực pháp lý nào mà đề nghị, quảng cáo hoặc bán như vậy sẽ bất hợp pháp trước khi đăng ký hoặc đủ điều kiện theo luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang hoặc khu vực pháp lý như vậy.

Về Công ty Cổ phần Fenbo

Trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và thông qua các công ty con hoạt động tại Hồng Kông và tỉnh Quảng Đông, Fenbo đại diện cho hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân điện tử (chủ yếu là sản phẩm làm đẹp tóc điện) và đồ chơi cho các thị trường hải ngoại. Kể từ năm 2006, Công ty cũng đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất đơn hàng và thiết kế đơn hàng cho Spectrum Brands, một công ty toàn cầu về hàng tiêu dùng thiết yếu, và khách hàng duy nhất của mình, sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc điện, dưới thương hiệu “Remington” mà Spectrum Brands có quyền sử dụng, và hiện đang được bán cho châu Âu, Hoa Kỳ và Mỹ Latinh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Tuyên bố dự đoán tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai bao gồm các tuyên bố liên quan đến kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai hoặc kết quả, và các giả định và tuyên bố khác không phải là các tuyên bố về sự kiện lịch sử. Khi Công ty sử dụng cụm từ như “có thể”, “sẽ”, “dự định”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “dự ước”, “dự đoán”, hoặc các biểu hiện tương tự không chỉ đơn thuần liên quan đến vấn đề lịch sử, Công ty đang đưa ra các tuyên bố dự đoán tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố của Công ty liên quan đến việc dự kiến giao dịch Cổ phiếu thường trên Thị trường Chứng khoán Nasdaq Capital và việc hoàn tất Đợt chào bán. Các tuyên bố dự đoán tương lai không phải là bảo đảm về hiệu suất tương lai và chứa rủi ro và độ không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả thực tế đáng kể khác với dự kiến của Công ty trong các tuyên bố dự đoán tương lai. Những tuyên bố này chịu ảnh hưởng bởi những mức độ bất định và rủi ro bao gồm nhưng không giới hạn trong những yếu tố thị trường và việc hoàn tất đợt chào bán cổ phiếu ban đầu theo các điều khoản dự kiến hoặc không. Vì những lý do này, cùng với những lý do khác, các nhà đầu tư cần thận trọng khi đặt niềm tin vào bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào trong thông cáo báo chí này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Nhà tài trợ
EF Hutton, bộ phận của Công ty Đầu tư Tiêu chuẩn
Bà Stephanie Hu, Trưởng bộ phận Đầu tư Châu Á
Email:

Quan hệ Đầu tư
Công ty TNHH Quan hệ Đầu tư WFS
Bà Janice Wang, Đối tác Quản lý
Email:
Điện thoại: +86 13811768599
+1 628 283 9214

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.