EPOW được công ty hàng đầu thế giới về sản xuất ắc quy lưu trữ năng lượng HiTHIUM đặt hàng 25.000 tấn vật liệu lưu trữ năng lượng

(SeaPRwire) –   ZIBO, Trung Quốc, ngày 07 tháng 03 năm 2024 – Công ty Sunrise New Energy Co., Ltd. (“Sunrise”, “Công ty”, “chúng tôi” hoặc “chúng tôi”) (NASDAQ: EPOW) hôm nay thông báo đã hoàn tất việc mua lô hàng đáng kể gồm 25.000 tấn vật liệu lưu trữ năng lượng từ Công ty Xiamen HiTHIUM Energy Storage Technology Co., Ltd. (HiTHIUM). Sự hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi Sunrise bước vào thị trường sôi động về vật liệu pin lưu trữ năng lượng, mở rộng cơ hội tăng trưởng và đổi mới, đồng thời củng cố lợi thế hiện có trong lĩnh vực vật liệu pin xe điện.

Chuyên về lưu trữ năng lượng pin lithium-ion, HiTHIUM có danh mục sản phẩm toàn diện bao gồm vật liệu cốt lõi, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và kinh doanh pin lưu trữ năng lượng lithium sắt phốt phát và hệ thống. Với cam kết kiên định về an toàn, hiệu quả và bền vững, HiTHIUM đã khẳng định vị thế dẫn đầu toàn cầu. Năm 2023, lượng giao hàng pin lưu trữ năng lượng toàn cầu đạt 196,7 GWh, trong đó HiTHIUM chiếm hơn 15 GWh. Thông tin chi tiết về HiTHIUM có thể tìm thấy trên trang web của công ty tại .

Quyết định của HiTHIUM chọn Sunrise cho đơn đặt hàng ban đầu 25.000 tấn không chỉ thể hiện sự tin tưởng vào sản phẩm của Sunrise mà còn báo hiệu xu hướng hợp tác giữa các chuyên gia thượng nguồn và hạ nguồn trong ngành công nghiệp lưu trữ năng lượng vào năm 2024. Sản phẩm có mật độ năng lượng cao, vòng hoạt động siêu dài lên đến 10.000 lần của Sunrise đã nhận được sự công nhận từ nhiều khách hàng. Với hai khách hàng đã đưa vào sản xuất hàng loạt và chín khách hàng đang thử nghiệm, đơn đặt hàng ban đầu này chỉ là khởi đầu, dự kiến sẽ tiếp tục có một loạt đơn đặt hàng tiếp theo.

“Sự hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt chiến lược đối với Sunrise khi chúng tôi bước vào giai đoạn tăng trưởng mới trong lĩnh vực lưu trữ năng lượng”, ông Haiping Hu, Chủ tịch Sunrise phát biểu. “Bằng cách hợp tác với HiTHIUM, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp tiên tiến đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng toàn cầu và đóng góp cho một tương lai bền vững hơn.”

Về Công ty Sunrise New Energy Co., Ltd

Trụ sở chính đặt tại Zibo, tỉnh Shandong, Trung Quốc, Công ty Sunrise New Energy Co., Ltd., thông qua liên doanh của mình, chuyên sản xuất và bán vật liệu anode graphit cho pin lithium-ion. Liên doanh của Công ty đang xây dựng nhà máy sản xuất rộng 260.543 m2 tại tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Nhà máy sử dụng điện rẻ từ nguồn năng lượng tái tạo, giúp Sunrise New Energy trở thành nhà sản xuất vật liệu anode graphit có chi phí thấp và tác động môi trường thấp. Ông Haiping Hu, người sáng lập và CEO của Công ty, là một nhà tiên phong lớn trong ngành vật liệu anode graphit tại Trung Quốc bắt đầu từ năm 1999. Ban lãnh đạo của Công ty cũng bao gồm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và thành tích xuất sắc trong ngành vật liệu anode graphit. Ngoài ra, Công ty còn vận hành một nền tảng chia sẻ kiến thức tại Trung Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty tại . Công ty cũng duy trì tài khoản Twitter (@sunrisenewener1) để cập nhật thông tin mới nhất cho các nhà đầu tư.

Tuyên bố dự báo tương lai

Một số tuyên bố trong bản tin này liên quan đến dự báo tương lai, kế hoạch và triển vọng của Công ty hình thành nên tuyên bố dự báo tương lai theo Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Các tuyên bố dự báo tương lai bao gồm các tuyên bố về kế hoạch, mục tiêu, chiến lược, sự kiện tương lai dự kiến, kết quả và bất kỳ tuyên bố khác liên quan đến sự kiện chưa xảy ra. Bất kỳ từ ngữ nào liên quan đến “có thể”, “sẽ”, “mong muốn”, “nên”, “tin tưởng”, “dự kiến”, “ước tính” hoặc các từ ngữ không mang tính thực tế khác sẽ được coi là tuyên bố dự báo tương lai. Do nhiều yếu tố khác nhau, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả lịch sử hoặc nội dung được thể hiện trong các tuyên bố dự báo tương lai này. Những yếu tố này bao gồm nhưng không giới hạn ở mục tiêu chiến lược của công ty, các kế hoạch tương lai của công ty, nhu cầu thị trường và sự chấp nhận của người dùng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, cập nhật công nghệ, danh tiếng và thương hiệu của công ty, tác động của cạnh tranh ngành và đấu thầu, chính sách và quy định liên quan, biến động kinh tế vĩ mô của Trung Quốc, điều kiện thị trường quốc tế liên quan và các rủi ro và giả định khác được tiết lộ trong Báo cáo Thường niên mẫu 20-F của Công ty. Xét đến các yếu tố trên và các lý do khác, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư không nên dựa vào các tuyên bố dự báo tương lai một cách mù quáng, và khuyến cáo các nhà đầu tư nên tham khảo các yếu tố ảnh hưởng khác trên trang web của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ. Công ty không có nghĩa vụ công bố sửa đổi các tuyên bố dự báo tương lai do các sự kiện hoặc lý do cụ thể trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty:
Bộ phận Quan hệ Đầu tư
Email:

Điện thoại: +86 4009919228

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.