Cửa hàng trứng cá muối cao cấp ở Singapore – Tùy chọn mua trực tuyến, giao hàng và đăng ký đã được Nomad Caviar SG công bố

(SeaPRwire) –   Singapore, ngày 13 tháng 2 năm 2024 — NOMAD Caviar Singapore, một công ty điều hành cửa hàng trực tuyến bán trứng cá muối, giao hàng trực tiếp từ các trang trại nuôi trồng thủy sản bền vững đến tận tay khách hàng. Việc giao hàng trực tiếp đến khách hàng, không qua trung gian, nhằm mục đích là giảm giá trứng cá muối đáng kể, giúp cho nhiều người có thể mua trứng cá muối hơn. Jason Cohen, người sáng lập NOMAD Caviar, đã luôn muốn cung cấp trứng cá muối có nguồn gốc từ các trang trại nuôi trồng bền vững để loại bỏ hoàn toàn nhận thức chung cho rằng trứng cá muối là thực phẩm xa xỉ mà chỉ ăn được với số lượng rất nhỏ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập

Jason cho biết: “Chúng tôi cần chia sẻ sản phẩm tuyệt vời này với gia đình và bạn bè của mình. Vấn đề nằm ở chỗ nhiều người mà chúng tôi thuyết phục cho rằng trứng cá muối hơi đắt và lỗi thời đối với họ, không biết đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và hương vị phức tạp của trứng cá muối. Vì vậy, chúng tôi đã có một ý tưởng tuyệt vời! Tại sao không tổ chức những bữa tiệc tối tuyệt vời và nêm thêm một chút trứng cá muối ngon vào một thời điểm thích hợp nào đó? Khi khách của chúng tôi thử món trứng cá muối, họ đã rất thích món ăn ngon này”.

cửa hàng trứng cá muối ngon nhất

Do ngày càng có nhiều người biết đến hương vị tuyệt vời của trứng cá muối và lợi ích đối với sức khỏe của trứng cá muối, nên nhu cầu về trứng cá muối đang tăng lên, dẫn đến một vấn đề khác. Giá trứng cá muối tăng vì nhu cầu tăng cao, do đó Jason đã nghĩ ra cách để giảm giá thành của trứng cá muối. Nhờ tiến hành nhiều hoạt động nghiên cứu, du lịch và nếm thử khác nhau, ông đã có thể xác định được những trang trại phù hợp có thể cung cấp trứng cá muối.

NOMAD Caviar Singapore đang cung cấp trứng cá muối Kaluga lai của loài cá tầm là họ hàng với loài Beluga nuôi sản xuất ra những hạt trứng to và chắc với màu sắc thuộc nhiều sắc thái nâu khác nhau. Trứng cá poec của loài cá tầm Kaluga lai trưởng thành có hạt chắc, có vị bơ và mùi thơm béo ngậy giống kem tươi. Giống này là kết quả lai tạo của hai loài cá tầm bản địa ở lưu vực sông Amur, đó là cá tầm Huso dauricus, họ hàng của cá tầm Beluga và là loài cá nước ngọt lớn nhất thế giới, và cá tầm Acipenser schrenckii (tên khác là cá tầm Amur).

, trứng cá muối Kaluga lai được nuôi trong trang trại bền vững và được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trứng cá muối được đóng gói trong hộp kín để đảm bảo độ tươi ngon và có thể giao thẳng đến tận nhà của khách hàng ở Singapore. Trứng cá muối có thể để trong tủ lạnh chưa mở ở nhiệt độ từ 0 đến 2 độ C trong tối đa hai tuần. Nếu đã mở, ở cùng nhiệt độ đó, trứng cá muối có thể được bảo quản trong tủ lạnh trong tối đa 48 giờ. Công ty này không khuyến nghị bỏ trứng cá muối vào tủ đông vì điều này sẽ làm thay đổi hương vị và kết cấu của trứng cá muối.

NOMAD Caviar Singapore còn cung cấp thìa ăn trứng cá muối nữa. Vì thìa kim loại thông thường không nên dùng để ăn trứng cá muối vì có thể làm mất đi hương vị tinh tế của trứng cá muối, nên thìa ăn trứng cá muối mà NOMAD cung cấp có đầu thìa làm bằng xà cừ, đảm bảo không làm trứng cá muối mất đi hương vị không mong muốn.

NOMAD Caviar Singapore được Jason Cohen, một cựu chiến binh của ngành công nghiệp khách sạn, thành lập để tập trung vào việc cung cấp trứng cá muối chất lượng tốt nhất, được nuôi trồng bền vững và giao trứng cá muối trực tiếp từ trang trại nuôi trồng thủy sản bền vững đến tận nhà của khách hàng. Công ty này quyết định bỏ qua khâu trung gian để bán trứng cá muối với giá cả phải chăng hơn, giúp nhiều người có thể thưởng thức trứng cá muối như một món ăn chính và một thực phẩm hàng ngày, thay vì chỉ nếm thử một chút trong những dịp đặc biệt. NOMAD Caviar luôn đảm bảo tìm kiếm nguồn cung cấp tốt nhất về chất lượng, giá thành và tính bền vững.

Những ai đang tìm dịch vụ giao trứng cá muối giá cả phải chăng ở Singapore có thể truy cập vào trang web NOMAD Caviar Singapore tại

###

Để biết thêm thông tin về NOMAD Caviar Singapore, hãy liên hệ với công ty tại đây:

NOMAD Caviar Singapore
Jason Cohen
+85297732233
hello@nomadcaviar.com
30 Cecil St, # 19-08 PRUDENTIAL TOWER, Singapore 049712

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

LIÊN HỆ: Jason Cohen