Công ty Earlyworks Co., Ltd. Ký Bản Ghi nhớ Thỏa thuận với Social Finance Limited về Phát triển Trò chơi Blockchain

(SeaPRwire) –   Tokyo, Nhật Bản, ngày 10 tháng 1 năm 2024 — Công ty Earlyworks Co., Ltd. (Nasdaq: ELWS) (“Công ty” hoặc “Earlyworks”), một công ty Nhật Bản vận hành công nghệ blockchain riêng tư Grid Ledger System (“GLS”) của mình, hôm nay thông báo rằng họ đã ký Bản Ghi nhớ (“MOU”) với Social Finance Limited (“Social Finance”), một đơn vị vận hành nền tảng Web3 GuildQB, là một trong những guild game blockchain lớn nhất ở Nhật Bản, để hợp tác phát triển game blockchain.

Theo MOU, Công ty và Social Finance đồng ý hợp tác lập kế hoạch, phát triển và vận hành game blockchain sử dụng công nghệ blockchain. Earlyworks đồng ý cung cấp GLS, cung cấp thiết kế hoặc hỗ trợ thiết kế cho game blockchain, và tiến hành xác thực kỹ thuật, phát triển hệ thống và vận hành hệ thống. Social Finance chịu trách nhiệm về lập kế hoạch game blockchain, tiếp thị và bán nội dung trong game blockchain, và thành lập và vận hành cộng đồng trong game blockchain. Phân chia doanh thu sẽ được xác định thông qua đàm phán giữa Công ty và Social Finance cho từng sản phẩm.

Đối tác này nhằm cung cấp khả năng xử lý thời gian thực và cải thiện trải nghiệm người dùng trong game blockchain. Các game blockchain thông thường đối mặt với thách thức từ các thuật toán liên quan đến chuỗi công khai và gặp khó khăn với xử lý thời gian thực cao. Ngược lại, GLS chuyển hầu hết xử lý chuỗi công khai sang môi trường ngoại tuyến an toàn và có sẵn cao và liên kết mượt mà với chuỗi công khai. Do đó, GLS đạt được xử lý siêu tốc, một thành tựu vượt xa khả năng của chuỗi công khai hoạt động độc lập. GLS cho phép phát hành NFT ngay lập tức cho mua hoặc chuyển nhượng, sử dụng ngay các mục NFT trong game, và sử dụng hiệu quả các mục NFT trong game blockchain. Một trò chơi nhập vai ảo được lên kế hoạch phát hành là game blockchain đầu tiên dựa trên GLS.

Ông Satoshi Kobayashi, Giám đốc điều hành và Giám đốc đại diện của Earlyworks, bình luận: “Chúng tôi rất phấn khởi về đối tác này với Social Finance, dự kiến ​​sẽ khám phá những biên giới mới của trò chơi và mở ra những khả năng mới cho ngành công nghiệp. Ngoài ra, sáng kiến ​​này nhằm tăng cường ưu thế công nghệ của chúng tôi bằng cách khai thác tốc độ xử lý cao của GLS và cải thiện tính tương thích với ngành công nghiệp trò chơi. Chúng tôi tin chắc rằng đối tác này sẽ tiếp tục nâng cao hiệu quả kinh doanh của các dịch vụ dựa trên GLS trên nhiều lĩnh vực và mở rộng phạm vi thị trường của chúng tôi trong thời đại Web 3.0, mang lại giá trị bền vững cho cổ đông của chúng tôi.”

Về Social Finance Limited

Social Finance Limited là đơn vị vận hành GuildQB, một nền tảng Web3 xã hội dành riêng cho GameFi và cộng đồng người chơi game NFT. GuildQB là một trong những guild game lớn nhất ở Nhật Bản với hơn 150.000 người theo dõi trên SNS. Kể từ khi ra mắt GuildQB vào mùa xuân năm 2022, nó đã cung cấp thông tin về các trò chơi NFT thông qua kênh truyền thông riêng Scholars Lab cũng như trên Instagram và Twitter.

Về Công ty Earlyworks Co., Ltd.

Earlyworks Co., Ltd. là một công ty Nhật Bản vận hành công nghệ blockchain riêng tư GLS của mình nhằm khai thác công nghệ blockchain trong nhiều ứng dụng trong phạm vi rộng các ngành công nghiệp. GLS là một blockchain lai kết hợp các lợi thế kỹ thuật của blockchain và công nghệ cơ sở dữ liệu. GLS có đặc điểm xử lý siêu tốc có thể đạt 0,016 giây mỗi giao dịch, chống làm giả, bảo mật, không bao giờ ngừng hoạt động và ứng dụng đa dạng. Tính khả thi của GLS được kiểm chứng trong nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, quảng cáo, viễn thông, thế giới ảo và dịch vụ tài chính. Sứ mệnh của Công ty là liên tục cập nhật GLS và biến nó thành cơ sở hạ tầng trong xã hội dữ liệu Web3/thế giới ảo sắp tới. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Công ty: .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.