Công ty con của Chijet Motor Company, Inc. đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đại lý ô tô của Algeria

(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ CỬU LINH, Trung Quốc, ngày 17 tháng 6 năm 2024 — Chijet Motor Company, Inc. (Nasdaq: CJET) (gọi là “Công ty” hoặc “Chijet”), một doanh nghiệp công nghệ cao hoạt động trong lĩnh vực phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ xe ô tô động cơ truyền thống và xe năng lượng mới (“NEV”) tại Trung Quốc thông báo rằng vào ngày 10 tháng 5, công ty con nắm giữ FAW Jilin Automobile Co., Ltd. (“FAW Jilin”) của Chijet Motor đã ký kết hợp đồng đại lý bán hàng với SARL AI MOTORS từ Algeria. SARL AI MOTORS là nhà nhập khẩu và bán ô tô của Algeria. Sau khi ký kết thỏa thuận, SARL AI MOTORS với tư cách là đại lý bán hàng độc quyền tại Algeria sẽ bán ô tô “SENIA” của CHIJET trong ít nhất hai năm tiếp theo.

FAW Jilin sẽ sản xuất ô tô SENIA tại Trung Quốc và xuất khẩu sang Algeria theo đơn đặt hàng của SARL AI MOTORS. Thỏa thuận sẽ có lợi cho việc phát triển thị trường của FAW Jilin tại Châu Phi.

picture

Giới thiệu về Chijet Motor Company, Inc.

Hoạt động kinh doanh chính của Chijet Motor là phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ xe ô tô động cơ truyền thống và NEV. Hệ thống sản xuất hiện đại và quản lý chuỗi cung ứng ổn định cho phép Công ty cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có hiệu suất cao với mức giá hợp lý. Ngoài cơ sở sản xuất xe hơi hiện đại lớn tại Cửu Linh, Trung Quốc, một nhà máy tại Yên Đài, Trung Quốc sẽ được dành riêng cho sản xuất NEV sau khi hoàn thành việc xây dựng. Chijet Motor có một đội ngũ quản lý là những người kỳ cựu trong ngành với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong kỹ thuật và thiết kế, quản lý, tài chính, sản xuất công nghiệp và quản lý tài chính. Để biết thêm thông tin về Chijet Motor, vui lòng truy cập www.chijetmotors.com.

Liên hệ Chijet Motor:
2888 Đường Đông Sơn
Khu Công nghiệp Ô tô Gaoxin
Thành phố Cửu Linh, JL. Trung Quốc
0535-2766202
EMAIL: info@chijetmotors.com

Liên hệ Quan hệ nhà đầu tư:
Skyline Corporate Communications Group, LLC
1177 Đại lộ của nước Mỹ, Tầng 5
Thành phố New York, NY 10036
Văn phòng: (646) 893-5835 x2
Email: info@skylineccg.com

Các tuyên bố hướng về tương lai

Bản thông cáo báo chí này chứa các “tuyên bố hướng về tương lai” theo nghĩa của các điều khoản “bến cảng an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân năm 1995. Kết quả thực tế của Chijet Motor có thể khác với kỳ vọng, ước tính và dự báo của nó và do đó, bạn không nên dựa vào các tuyên bố hướng về tương lai này như dự đoán về các sự kiện trong tương lai. Các từ như “mong đợi”, “ước tính”, “dự án”, “ngân sách”, “dự báo”, “dự đoán”, “có ý định”, “kế hoạch”, “có thể”, “sẽ”, “có thể”, “nên”, “tin tưởng”, “dự đoán”, “tiềm năng”, “có thể” và “tiếp tục”, và các biểu thức tương tự được sử dụng để xác định các tuyên bố hướng về tương lai đó. Các tuyên bố hướng về tương lai này bao gồm, nhưng không giới hạn ở, các tuyên bố liên quan đến đội ngũ lãnh đạo của Chijet Motor, sự tăng trưởng liên tục và cải thiện tài chính và hoạt động của Chijet Motor, khả năng của Chijet Motor trong việc phát triển và bán các sản phẩm mới hoặc cải tiến, huy động vốn, giao hàng cho khách hàng kịp thời, thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình và thu hút và giữ chân khách hàng và chuyên gia lành nghề; những rủi ro và bất định liên quan đến biến động lợi nhuận, biến động tỷ giá hối đoái và điều kiện kinh tế chung ảnh hưởng đến ngành công nghiệp của Chijet Motor, cùng với những rủi ro khác được mô tả dưới tiêu đề “Yếu tố rủi ro” trong bản cáo bạch mà Chijet Motor đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào ngày 30 tháng 3 năm 2023, và những rủi ro được đưa ra trong bất kỳ hồ sơ nào của Chijet Motor trong tương lai với SEC. Những tuyên bố hướng về tương lai này liên quan đến những rủi ro và bất định đáng kể có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả dự kiến. Hầu hết các yếu tố này nằm ngoài tầm kiểm soát của Chijet Motor và rất khó dự đoán. Nếu một hoặc nhiều rủi ro hoặc bất định này xảy ra, hoặc nếu giả định cơ bản được chứng minh là không chính xác, kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả được chỉ ra hoặc dự đoán bởi các tuyên bố hướng về tương lai đó. Người đọc được khuyến cáo không nên dựa quá nhiều vào bất kỳ tuyên bố hướng về tương lai nào, những tuyên bố này chỉ phản ánh tình hình tại thời điểm đưa ra. Chijet Motor không có nghĩa vụ cập nhật các tuyên bố hướng về tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc hoàn cảnh sau ngày chúng được đưa ra trừ khi luật hoặc quy định áp dụng yêu cầu.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.