Citylabs’ Công ty con đã liên kết, Covenantlabs, đơn đặt hàng trước toàn cầu của trò chơi ‘Covenant Child’ sẽ bắt đầu

(SeaPRwire) –   SEOUL, HÀN QUỐC, ngày 04 tháng 12 năm 2023 — Công ty nền tảng tích hợp thành phố thông minh CityLabs (139050.KQ) và công ty con CovenantLabs sẽ bắt đầu đăng ký trước cho OBT (Open Beta Test – Bản thử nghiệm mở) của trò chơi ‘Covenant Child’, từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12.

Đăng ký trước OBT sẽ thông qua trang web đăng ký trước và nó sẽ được cung cấp cho người dùng toàn cầu.

‘Covenant Child’ đã tổ chức Pre-CBT và CBT hai lần vào tháng Năm và tháng Sáu năm 2023. Trong Pre-CBT, ‘Covenant Child’ đã tổ chức sự kiện “COVN AIRDROP EVENT” nơi người chơi được thưởng COVN khi hoàn thành một số mục tiêu nhất định. Trong CBT, ‘Covenant Child’ đã tổ chức các sự kiện thưởng BUSD cho người chơi.

Những người chơi tham gia sự kiện CBT này, được thưởng bằng BUSD, có thể nhận ngay phần thưởng sau khi hoàn thành sự kiện, và phần thưởng cho sự kiện “COVN AIRDROP EVENT” sẽ được trao theo tiêu chí mục tiêu sau khi bắt đầu OBT.

‘Covenant Child’ do ‘CovenantLabs’ phát triển đã bổ sung một số sản phẩm và tính năng P2E (Play to Earn), những điều này khiến người dùng tham gia trò chơi dễ dàng hơn và cũng khuyến khích người dùng có động lực và sự hấp thụ cao hơn. Người dùng có thể mua NFT hoặc nhận phần thưởng bằng cách đổi điểm Honor thu được từ chơi game thành các mặt hàng trong game hoặc COVN Tokens và có thể giao dịch chúng thành tiền ảo khác tại nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

“Chúng tôi cố gắng cung cấp trò chơi ‘Covenant Child’ dễ dàng và thú vị hơn cho người dùng toàn cầu đã dành tình yêu và sự quan tâm trong CBT vào tháng Sáu”, “Chúng tôi cũng chuẩn bị nhiều sự kiện ý nghĩa và đa dạng hơn cho người dùng toàn cầu, vì vậy hãy ủng hộ và tham gia trò chơi” – đại diện công ty nói.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể kiểm tra qua kênh twitter, Discord, Telegram chính thức của Covenant Child.

Liên hệ truyền thông

Công ty: Covenant Labs CO.,LTD.

Liên hệ: Đội truyền thông

Địa chỉ: 153-32, Yesulgongwon-ro, Manan-gu, Anyang-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Email:

Website:

Nguồn: Covenant Labs CO.,LTD.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.