Cập nhật giao hàng của Li Auto Inc. tháng 6 năm 2024

(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Trung Quốc, ngày 01 tháng 7 năm 2024 — Li Auto Inc. (“Li Auto” hoặc “Công ty”) (Nasdaq: LI; HKEX: 2015), một công ty dẫn đầu trong thị trường xe điện mới của Trung Quốc, hôm nay đã công bố giao 47.774 xe vào tháng 6 năm 2024, tăng 46,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này đã đưa tổng lượng giao hàng của Công ty trong quý II lên 108.581 xe, tăng 25,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, tổng lượng xe giao hàng đã đạt 822.345 xe, đứng đầu trong số các thương hiệu xe điện mới nổi của Trung Quốc.

“Trong tháng 6, động lực bán hàng của chúng tôi tiếp tục tăng, với lượng giao hàng hàng tháng vượt quá 40.000 xe và vượt quá 20.000 xe cho riêng Li L6. Kể từ quý II, Li Auto đã giành lại vị trí dẫn đầu về doanh số bán hàng trong số các thương hiệu xe điện mới nổi của Trung Quốc, và đã trở thành nhà vô địch doanh số của các thương hiệu xe hơi Trung Quốc trong thị trường NEV từ 200.000 nhân dân tệ trở lên, được thúc đẩy bởi việc ra mắt mẫu xe mới của chúng tôi, Li L6, và sự cải thiện hiệu quả của cửa hàng,” ông Xiang Li, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Li Auto, nhận xét. “Hôm nay đánh dấu kỷ niệm 9 năm thành lập Li Auto. Trong suốt 9 năm qua, những thành tựu của đội ngũ chúng tôi đã là một kỳ tích tăng trưởng đối với các thương hiệu xe hơi Trung Quốc. Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến người dùng của mình vì sự đồng hành và đến các đối tác của mình vì những nỗ lực hợp tác. Là một công ty chú trọng vào tăng trưởng như động lực chính của mình, chúng tôi sẽ tập trung vào giá trị người dùng và liên tục cập nhật sản phẩm và công nghệ. Vào đầu tháng 7, chúng tôi sẽ chính thức triển khai NOA độc lập với bản đồ độ nét cao cho tất cả người dùng Li AD Max của mình, cho phép sử dụng dễ dàng trên toàn quốc. Chúng tôi chào đón mọi người trải nghiệm phiên bản mới nhất của các chức năng lái xe tự động của chúng tôi.”

Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2024, Công ty đã có 497 cửa hàng bán lẻ tại 148 thành phố, 421 trung tâm dịch vụ và xưởng sơn sửa thân xe được ủy quyền của Li Auto hoạt động tại 220 thành phố và 614 trạm siêu sạc hoạt động được trang bị 2.726 điểm sạc tại Trung Quốc.

Giới thiệu về Li Auto Inc.

Li Auto Inc. là một công ty dẫn đầu trong thị trường xe điện mới của Trung Quốc. Công ty thiết kế, phát triển, sản xuất và bán xe điện thông minh cao cấp. Sứ mệnh của Công ty là: Tạo nên một ngôi nhà di động, Tạo nên hạnh phúc (创造移动的家,创造幸福的家). Thông qua những đổi mới về sản phẩm, công nghệ và mô hình kinh doanh, Công ty cung cấp cho các gia đình những sản phẩm và dịch vụ an toàn, tiện lợi và thoải mái. Li Auto là công ty tiên phong trong việc thương mại hóa thành công các xe điện mở rộng phạm vi hoạt động tại Trung Quốc. Công ty bắt đầu sản xuất hàng loạt vào tháng 11 năm 2019. Dòng sản phẩm hiện tại của Công ty bao gồm Li MEGA, một chiếc MPV gia đình hàng đầu công nghệ cao, Li L9, một chiếc SUV gia đình hàng đầu 6 chỗ ngồi, Li L8, một chiếc SUV gia đình cao cấp 6 chỗ ngồi, Li L7, một chiếc SUV gia đình hàng đầu 5 chỗ ngồi và Li L6, một chiếc SUV gia đình cao cấp 5 chỗ ngồi. Công ty tận dụng công nghệ để tạo ra giá trị cho người dùng. Công ty tập trung nỗ lực phát triển nội bộ vào hệ thống mở rộng phạm vi hoạt động độc quyền, công nghệ xe điện thế hệ tiếp theo và giải pháp xe thông minh đồng thời mở rộng dòng sản phẩm bằng cách phát triển các dòng xe BEV và EREV mới để nhắm đến nhóm người dùng rộng hơn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://ir.lixiang.com.

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố có thể cấu thành các tuyên bố “dự đoán” theo nghĩa của các điều khoản “miễn trừ trách nhiệm” của Đạo luật Cải cách Kiện tụng Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Các tuyên bố dự đoán này có thể được xác định bằng thuật ngữ như “sẽ,” “dự kiến,” “dự đoán,” “nhằm,” “tương lai,” “có ý định,” “kế hoạch,” “tin tưởng,” “ước tính,” “mục tiêu,” “có khả năng,” “thách thức” và các tuyên bố tương tự. Li Auto cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự đoán bằng văn bản hoặc bằng lời nói trong các báo cáo định kỳ của mình gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (HKEX), trong báo cáo thường niên gửi cổ đông, trong thông cáo báo chí và các tài liệu bằng văn bản khác, và trong các tuyên bố bằng lời nói được đưa ra bởi các cán bộ, giám đốc hoặc nhân viên của mình cho bên thứ ba. Các tuyên bố không phải là sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố về niềm tin, kế hoạch và kỳ vọng của Li Auto, là các tuyên bố dự đoán. Các tuyên bố dự đoán bao gồm những rủi ro và sự không chắc chắn vốn có. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với những kết quả được đưa ra trong bất kỳ tuyên bố dự đoán nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: chiến lược, phát triển kinh doanh trong tương lai và tình hình tài chính cũng như kết quả hoạt động của Li Auto; lịch sử hoạt động hạn chế của Li Auto; các rủi ro liên quan đến xe điện mở rộng phạm vi hoạt động và xe điện pin sạc công suất cao; khả năng của Li Auto trong việc phát triển, sản xuất và cung cấp các loại xe có chất lượng cao và thu hút khách hàng; khả năng của Li Auto trong việc tạo ra dòng tiền tích cực và lợi nhuận; lỗi sản phẩm hoặc bất kỳ sự cố nào khác khiến các loại xe không hoạt động như dự kiến; khả năng của Li Auto trong việc cạnh tranh thành công; khả năng của Li Auto trong việc xây dựng thương hiệu và chống lại sự phản đối tiêu cực; hủy bỏ đơn đặt hàng đối với các loại xe của Li Auto; khả năng của Li Auto trong việc phát triển các loại xe mới; và sự thay đổi trong nhu cầu của người tiêu dùng và các ưu đãi, trợ cấp của chính phủ hoặc các chính sách thuận lợi khác của chính phủ. Thông tin thêm về những rủi ro này và các rủi ro khác được đưa ra trong các hồ sơ của Li Auto gửi cho SEC và HKEX. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là thông tin hiện tại vào ngày thông cáo báo chí này được đưa ra, và Li Auto không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán nào, ngoại trừ trường hợp được yêu cầu theo luật hiện hành.

Để biết thêm thông tin liên hệ với nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ:

Li Auto Inc.
Quan hệ nhà đầu tư
Email: ir@lixiang.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.