Bon Natural Life Limited Thông báo hợp tác chiến lược thương hiệu với Guangdong JUWO

(SeaPRwire) –   XIÀN, Trung Quốc, ngày 14 tháng Năm 2024 — Công ty Bon Natural Life Limited (Nasdaq: BON) (“BON” hoặc “Công ty”), một trong những nhà cung cấp giải pháp nguyên liệu sinh học hàng đầu trong các ngành tự nhiên, sức khỏe và chăm sóc cá nhân, hôm nay thông báo rằng công ty con điều hành của mình, Xi’an App-Chem Bio (Tech) Co., Ltd., đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Thương mại JUWO tại Quảng Đông (“JUWO”) liên quan đến việc xây dựng và phát triển hệ thống tiếp thị và chuỗi cung ứng cho phân phối và bán rượu, thương hiệu rượu, rượu chức năng và sản phẩm giảm say rượu tại Trung Quốc đại lục vào ngày 8 tháng 5 năm 2024.

Công ty đã trao quyền sử dụng không độc quyền thương hiệu “App-chem” trong sản phẩm trong thỏa thuận hợp tác này dưới dạng “Liên doanh thương hiệu Jiangwang và App-Chem” cho các sản phẩm rượu có lợi sức khỏe. Trong hợp tác này, JUWO và Công ty sẽ ra mắt các sản phẩm rượu dưới thương hiệu này. Ngoài ra, JUWO sẽ chịu trách nhiệm quảng bá và tiếp thị các sản phẩm rượu có lợi sức khỏe của App-Chem, mở ra hợp tác đầu tiên giữa thương hiệu App-Chem và thương hiệu rượu vị Moutai của JUWO tại Trung Quốc và thúc đẩy sáng tạo và mở rộng thị trường kết hợp Công nghệ sinh học và rượu vị Moutai tại Trung Quốc.

Chuyên về tiếp thị thương mại hóa rượu vị Moutai tại Trung Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường phân phối rượu thương mại, nhóm JUWO đã thành công trong việc tạo ra nhiều thương hiệu rượu vị Moutai, nắm giữ nguồn lực phân phối kênh trực tuyến và ngoại tuyến phong phú trên thị trường rượu toàn Trung Quốc. Mục tiêu hợp tác chiến lược nhằm cùng tạo ra các sản phẩm rượu có lợi sức khỏe và liên quan chất lượng cao thể hiện vẻ đẹp kết hợp của văn hóa truyền thống Trung Hoa và công nghệ hiện đại bằng cách khai thác ưu thế thương hiệu App-Chem trong ngành và lợi thế của JUWO trong phân phối và kênh tại thị trường rượu.

Ông Yongwei Hu, Chủ tịch và CEO của BON, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có được hợp tác chiến lược thương hiệu với Công ty TNHH Thương mại JUWO tại Quảng Đông. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm xuất sắc và đổi mới, đồng thời cùng nhau phát triển một cảnh quan thị trường mới, đạt được mục tiêu mở rộng lĩnh vực kinh doanh dựa trên ưu thế công nghệ cốt lõi và nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành công nghệ sinh học. Hợp tác này sẽ mang lại tiềm năng tăng trưởng lớn cho Công ty và chúng tôi mong đợi tạo ra nhiều câu chuyện thành công với các đối tác và nâng cao giá trị cũng như lợi nhuận của Công ty để đáp lại cổ đông với kết quả đầy hấp dẫn hơn.”

Về Công ty Bon Natural Life Limited (“BON”)

BON là một công ty tại Quần đảo Cayman hoạt động trong lĩnh vực tự nhiên, sức khỏe và chăm sóc cá nhân. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.bnlus.com.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Cindy Liu | IR
Email: bonnatural@appchem.cn

Tuyên bố An toàn

Bản tin này chứa một số tuyên bố có thể bao gồm “tuyên bố dự báo tương lai”. Tất cả các tuyên bố khác ngoài các tuyên bố về sự thật lịch sử được đưa ra ở đây đều là “tuyên bố dự báo tương lai”. Những tuyên bố dự báo tương lai này thường liên quan đến các rủi ro và độ không chắc chắn đã biết và chưa biết. Mặc dù Công ty tin rằng các kỳ vọng được phản ánh trong những tuyên bố dự báo tương lai này là hợp lý, chúng vẫn liên quan đến giả định, rủi ro và độ không chắc chắn, và những kỳ vọng này có thể chứng tỏ sai. Bạn không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào những tuyên bố dự báo tương lai này, chúng chỉ áp dụng cho ngày bản tin này được phát hành. Kết quả kinh doanh thực tế của Công ty có thể khác biệt đáng kể so với những gì dự báo trong những tuyên bố này do một loạt các yếu tố, bao gồm những yếu tố được thảo luận trong các báo cáo thờ định kỳ của Công ty được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Hàng hóa Hoa Kỳ và có sẵn trên trang web của họ (http://www.sec.gov). Tất cả các tuyên bố dự báo tương lai đều chịu sự giới hạn của luật chứng khoán, Công ty không có nghĩa vụ cập nhật những tuyên bố này.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.