Bitdeer sẽ tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO lần thứ 16 năm 2024

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, ngày 18 tháng 6 năm 2024 — Bitdeer Technologies Group (Nasdaq: BTDR) (“Bitdeer” hoặc “Công ty”), một công ty công nghệ hàng đầu thế giới về blockchain và tính toán hiệu năng cao, hôm nay thông báo rằng ban quản lý của công ty sẽ tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO lần thứ 16 năm 2024, diễn ra vào thứ Tư, ngày 10 tháng 7 tại Khách sạn St. Regis, San Francisco, CA.

Tài liệu thuyết trình được sử dụng trong Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO sẽ được cung cấp trên trang sự kiện của trang web của Công ty tại: 

Về Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO lần thứ 16 năm 2024
Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO được tổ chức và tài trợ chung bởi các công ty tham gia và có định dạng “vòng tròn” bao gồm các cuộc họp nhóm nhỏ với các nhóm quản lý của công ty. Trong suốt sự kiện, các nhà đầu tư và nhà phân tích sẽ có cơ hội gặp gỡ phần lớn trong số 13 nhóm quản lý trong các phiên họp nhóm nhỏ, cũng như các cơ hội gặp gỡ ban quản lý trong các phiên kết nối bữa sáng và bữa trưa.

13 nhóm quản lý cùng tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO lần thứ 16 năm 2024 bao gồm: ACM Research (ACMR), Aehr Test Systems (AEHR), Alpha & Omega Semiconductor (AOSL), Axcelis (ACLS), Bitdeer Technologies (BTDR), Camtek (CAMT), Cohu, Inc. (COHU), FormFactor (FORM), Ichor Systems (ICHR), Kulicke & Soffa (KLIC), nLIGHT, Inc. (LASR), Peraso, Inc. (PRSO) và SkyWater Technology (SKYT). Jefferies, Stifel và TD Cowen, một chi nhánh của TD Securities, là nhà tài trợ của hội nghị.

Việc tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO chỉ theo lời mời và chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư được công nhận và các nhà phân tích nghiên cứu xuất bản. Do chỗ ngồi có hạn, vui lòng RSVP sớm. Chủ nhà có quyền hạn chế việc tham dự nếu cần thiết. Ngày cuối cùng đăng ký là ngày 28 tháng 6 năm 2024.

Liên hệ RSVP cho Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO lần thứ 16 năm 2024
Để RSVP cho Hội nghị Thượng đỉnh Nhà đầu tư CEO, vui lòng liên hệ với một trong hai đồng chủ tịch của sự kiện.

Laura J. Guerrant-Oiye Claire E. McAdams
Điện thoại: (808) 960-2642 Điện thoại: (530) 265-9899
Email: Email:
   

Về Bitdeer Technologies Group
Bitdeer là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới về blockchain và tính toán hiệu năng cao. Bitdeer cam kết cung cấp các giải pháp tính toán toàn diện cho khách hàng của mình. Công ty xử lý các quy trình phức tạp liên quan đến tính toán như mua sắm thiết bị, hậu cần vận chuyển, thiết kế và xây dựng trung tâm dữ liệu, quản lý thiết bị và hoạt động hàng ngày. Công ty cũng cung cấp các khả năng đám mây tiên tiến cho khách hàng có nhu cầu cao về trí tuệ nhân tạo. Trụ sở chính đặt tại Singapore, Bitdeer đã triển khai các trung tâm dữ liệu tại Hoa Kỳ, Na Uy và Bhutan. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập hoặc theo dõi Bitdeer trên X và LinkedIn .

Các nhà đầu tư và những người khác nên lưu ý rằng Bitdeer có thể công bố thông tin quan trọng bằng cách sử dụng trang web của mình và/hoặc trên tài khoản của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm X, trước đây được gọi là Twitter, Facebook và LinkedIn. Do đó, Bitdeer khuyến khích các nhà đầu tư và những người khác xem xét thông tin mà nó đăng trên truyền thông xã hội và các kênh truyền thông khác được liệt kê trên trang web của mình.

Để biết thêm thông tin về nhà đầu tư và truyền thông, vui lòng liên hệ

Quan hệ nhà đầu tư
Orange Group
Yujia Zhai

Quan hệ công chúng
Ross Gan

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.