Bilibili Inc. Thông báo Kết quả Đại hội đồng cổ đông thường niên

(SeaPRwire) –   THƯỢNG HẢI, Trung Quốc, ngày 28 tháng 6 năm 2024 — Bilibili Inc. (Nasdaq: BILI và HKEX: 9626), một thương hiệu biểu tượng và là cộng đồng video hàng đầu dành cho thế hệ trẻ ở Trung Quốc, hôm nay đã công bố rằng mỗi nghị quyết được đề xuất (các “Nghị quyết được đề xuất”) được nêu trong thông báo về cuộc họp đại hội cổ đông thường niên ngày 9 tháng 4 năm 2024 (Thông báo AGM”) đã được thông qua tại cuộc họp đại hội cổ đông thường niên của công ty được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc hôm nay.

Sau khi thông qua các Nghị quyết được đề xuất, tất cả các ủy quyền và hành động của công ty được dự định theo đó được phê duyệt, bao gồm, trong số những điều khác, rằng (i) Ông Rui Chen được bầu lại làm giám đốc và mỗi ông JP Gan và ông Eric He được bầu lại làm giám đốc độc lập; (ii) các giám đốc được trao quyền ủy nhiệm chung để phân bổ, phát hành và xử lý thêm cổ phiếu phổ thông hạng Z hoặc tương đương và ủy quyền chung để mua lại cổ phiếu của riêng Bilibili theo các điều khoản tương ứng và trong các thời kỳ tương ứng như được nêu trong Thông báo AGM; và (iii) kế hoạch khuyến khích cổ phiếu được sửa đổi lần thứ hai và được sửa lại năm 2018 được phê duyệt và thông qua, với tổng số cổ phiếu tối đa có thể được phát hành theo các khoản thưởng được cấp theo kế hoạch này không vượt quá 10% tổng số cổ phiếu đã phát hành và đang lưu hành của Bilibili tính đến hôm nay, trong đó không vượt quá 0,5% tổng số cổ phiếu đã phát hành và đang lưu hành có thể được phát hành theo các khoản thưởng được cấp cho những người tham gia cung cấp dịch vụ như được định nghĩa trong kế hoạch.

Giới thiệu về Bilibili Inc.

Bilibili là một thương hiệu biểu tượng và là cộng đồng video hàng đầu với sứ mệnh làm phong phú cuộc sống hàng ngày của thế hệ trẻ ở Trung Quốc. Bilibili cung cấp một loạt nội dung dựa trên video với Tất cả các video bạn thích là giá trị cốt lõi. Bilibili xây dựng cộng đồng của mình xung quanh những người dùng đầy tham vọng, nội dung chất lượng cao, những người tạo nội dung tài năng và những mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ giữa họ. Bilibili là người tiên phong trong tính năng “trò chuyện đạn”, một chức năng bình luận trực tiếp đã thay đổi trải nghiệm xem của người dùng của chúng tôi bằng cách hiển thị những suy nghĩ và cảm xúc của các thành viên khán giả xem cùng một video. Công ty hiện đã trở thành ngôi nhà chào đón những sở thích đa dạng của thế hệ trẻ ở Trung Quốc và là tiền tuyến để thúc đẩy văn hóa Trung Quốc trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Để biết thêm thông tin cho nhà đầu tư và báo chí, vui lòng liên hệ:

Ở Trung Quốc:

Bilibili Inc.
Juliet Yang
Tel: +86-21-2509-9255 Ext. 8523
E-mail:

Piacente Financial Communications
Helen Wu
Tel: +86-10-6508-0677
E-mail:

Ở Hoa Kỳ:

Piacente Financial Communications
Brandi Piacente
Tel: +1-212-481-2050
E-mail:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.