Aurora Mobile được chọn là nhà cung cấp dữ liệu thương hiệu năm 2023 bởi Sàn giao dịch Dữ liệu Thâm Quyến

(SeaPRwire) –   SHENZHEN, Trung Quốc, ngày 21 tháng 11 năm 2023 — Công ty Aurora Mobile Limited (NASDAQ: JG) (“Aurora Mobile” hoặc “Công ty”), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ tương tác và tiếp thị khách hàng tại Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã được Sàn giao dịch Dữ liệu Thâm Quyến chọn làm Nhà cung cấp Dữ liệu Thương hiệu năm 2023 tại hội nghị đối tác hệ sinh thái của sàn giao dịch mang tên “Kích hoạt Tiềm năng của Yếu tố Dữ liệu và Thúc đẩy Phát triển Thị trường Chất lượng Cao” gần đây.

Đại diện của các nhà cung cấp dữ liệu từ khắp cả nước tham dự hội nghị. Các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba chia sẻ những trường hợp thực tiễn mới nhất trên Sàn giao dịch Dữ liệu Thâm Quyến, phản ánh sự phát triển hiện tại của thị trường yếu tố dữ liệu và nhằm kích hoạt giá trị doanh nghiệp thông qua nỗ lực chung.

Là một trong những nhà cung cấp dữ liệu đầu tiên của Sàn giao dịch Dữ liệu Thâm Quyến, Aurora Mobile đã kết nối hệ thống của mình với nền tảng dịch vụ giao dịch của sàn giao dịch. Với hệ thống quản lý tuân thủ nghiêm ngặt và năng lực quản trị dữ liệu mạnh mẽ, Aurora Mobile đã ra mắt một loạt sản phẩm dữ liệu độc quyền trên sàn giao dịch, giúp nhiều doanh nghiệp giải phóng năng lượng kỹ thuật số và phân bổ hiệu quả các yếu tố sản xuất dữ liệu, do đó cải thiện năng suất yếu tố tổng hợp.

Trong tương lai, Aurora Mobile sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn nữa hợp tác với Sàn giao dịch Dữ liệu Thâm Quyến để cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ dữ liệu hơn nữa cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu và sự theo đuổi liên tục của họ đối với ứng dụng công nghệ dữ liệu. Đồng thời, Aurora Mobile sẽ tiếp tục khám phá sáng tạo trong các dịch vụ dữ liệu và tích cực thúc đẩy sự thịnh vượng và phát triển của thị trường yếu tố dữ liệu.

Về Aurora Mobile Limited

Được thành lập vào năm 2011, Aurora Mobile (NASDAQ: JG) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp công nghệ tương tác và tiếp thị khách hàng tại Trung Quốc. Kể từ khi ra đời, Aurora Mobile luôn tập trung cung cấp dịch vụ tin nhắn ổn định và hiệu quả cho doanh nghiệp và phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ tin nhắn di động hàng đầu với lợi thế tiên phong. Cùng với nhu cầu tăng về tiếp cận và tăng trưởng tiếp thị khách hàng, Aurora Mobile đã phát triển các giải pháp tiên phong như Tin nhắn Đám mây và Tiếp thị Đám mây giúp doanh nghiệp đạt được tiếp cận và tương tác khách hàng trên nhiều kênh, cũng như các giải pháp công nghệ tiếp thị dựa trên trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn giúp doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập .

Tuyên bố an toàn

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Những tuyên bố này được đưa ra theo “điều khoản an toàn” của Đạo luật Cải cách Kiện cáo Chứng khoán Tư nhân Hoa Kỳ năm 1995. Những tuyên bố dự báo tương lai này có thể được nhận biết thông qua các từ ngữ như “sẽ”, “dự kiến”, “dự đoán”, “tương lai”, “hãy”, “kế hoạch”, “tin tưởng” và các tuyên bố tương tự. Ngoài ra, Triển vọng Kinh doanh và trích dẫn của lãnh đạo công ty trong thông cáo báo chí này cũng như kế hoạch và chiến lược hoạt động của Aurora Mobile chứa các tuyên bố dự báo tương lai. Aurora Mobile cũng có thể đưa ra các tuyên bố dự báo tương lai bằng văn bản hoặc miệng thông qua các báo cáo gửi cho Ủy ban Chứng khoán và Hãng đầu tư, trong báo cáo hàng năm gửi cổ đông, trong các bản tin báo chí và các tuyên bố miệng của lãnh đạo, giám đốc hoặc nhân viên công ty với bên thứ ba. Các tuyên bố không dựa trên sự kiện thực tế, bao gồm nhưng không giới hạn ở các tuyên bố về niềm tin và dự kiến của Aurora Mobile, đều là các tuyên bố dự báo tương lai. Các tuyên bố dự báo tương lai liên quan đến rủi ro và độ không chắc chắn. Một số yếu tố có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau: Chiến lược, kinh doanh tương lai, tình hình tài chính và kết quả hoạt động của Aurora Mobile; năng lực thu hút và giữ chân khách hàng; năng lực phát triển và tiếp thị hiệu quả các giải pháp dữ liệu, và chinh phục thị trường dịch vụ phát triển ứng dụng hiện tại; năng lực chuyển đổi sang mô hình kinh doanh SAAS dựa trên quảng cáo; năng lực duy trì hoặc nâng cao thương hiệu; cạnh tranh với các đối thủ hiện tại hoặc tương lai; năng lực tiếp tục tiếp cận dữ liệu di động trong tương lai; các luật pháp và quy định liên quan đến quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu; điều kiện kinh tế và kinh doanh toàn cầu cũng như tại Trung Quốc và giả định nền tảng cho bất kỳ tuyên bố dự báo tương lai nào. Thông tin chi tiết hơn liên quan đến những rủi ro này được đưa ra trong các tài liệu đăng ký của Công ty gửi Ủy ban Chứng khoán và Hãng đầu tư. Tất cả thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này và trong các phụ lục là tính đến ngày phát hành thông cáo báo chí, và Aurora Mobile không chịu trách nhiệm cập nhật thông tin này, trừ khi luật pháp yêu cầu.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Aurora Mobile
Địa chỉ email: ir@jiguang.cn

Christensen

Ở Trung Quốc
Ông Eric Yuan
Điện thoại: +86-10-5900-1548
Địa chỉ email: eric.yuan@christensencomms.com

Ở Mỹ
Bà Linda Bergkamp
Điện thoại: +1-480-614-3004
Email: linda.bergkamp@christensencomms.com

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ (Hong Kong: HKChacha , BuzzHongKong ; Singapore: SingdaoPR , TodayinSG , AsiaFeatured ; Thailand: THNewson , ThailandLatest ; Indonesia: SEATribune , IndonesiaFolk ; Philippines: PHNewLook , EventPH , PHBizNews ; Malaysia: BeritaPagi , SEANewswire ; Vietnam: VNFeatured , SEANewsDesk ; Arab: DubaiLite , ArabicDir , HunaTimes ; Taiwan: TWZip , TaipeiCool ; Germany: NachMedia , dePresseNow )