APAC Telehealth Leader MNDR Dự kiến Doanh thu Tăng trưởng trong nửa đầu năm 2024 so với nửa đầu năm 2023

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, April 22, 2024 — Mobile-health Network Solutions (Nasdaq: ) (“Mobile-Health” or “Công ty”), nhà cung cấp dịch vụ y tế từ xa tiên phong ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương (“APAC”), hôm nay công bố dự báo kết quả tài chính dự kiến cho nửa đầu năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023 (“H12024”).

Công ty tiếp tục nhận được nhu cầu khổng lồ đối với dịch vụ y tế từ xa của mình. Số lượng dịch vụ y tế từ xa trung bình mỗi tháng trong H12024 là khoảng 119.000 lượt/tháng, tăng khoảng 98,3% so với khoảng 60.000 lượt dịch vụ y tế từ xa mỗi tháng trong nửa đầu năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2022 (“H12023”).

Phù hợp với sự tăng trưởng, Công ty dự kiến doanh thu H12024 sẽ đạt khoảng 6 triệu USD, tăng khoảng 100,0% so với con số 3 triệu USD của H12023.

Giám đốc điều hành đồng phụ trách bà Rachel Teoh Pui Pui, Bác sĩ Gia đình, bình luận: “Dựa trên phân tích của Frost & Sullivan, tỷ lệ áp dụng dịch vụ y tế từ xa ở Singapore chỉ khoảng 15% vào năm 2023. Tại Singapore, chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh khi y tế từ xa ngày càng được áp dụng rộng rãi hơn, trong bối cảnh dân số già đi. Nhìn về tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng lợi thế dẫn đầu tại thị trường này, đồng thời khảo sát mở rộng địa lý.”

Ghi chú về dự báo

Mọi dự báo đưa ra trong thông cáo báo chí này đều là dự báo về kết quả kinh doanh dự kiến của chúng tôi. Kết quả thực tế có thể khác với dự báo và phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Người đọc không nên dựa vào các dự báo này và kết quả thực tế sẽ được báo cáo trong Báo cáo 6-K cho nửa đầu năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2023, dự kiến được nộp với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ vào hoặc trước ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Thông báo cho nhà đầu tư

Đầu tư vào cổ phiếu của chúng tôi tiềm ẩn rủi ro cao. Trước khi quyết định đầu tư, quý vị nên cân nhắc kỹ các rủi ro, mức độ bất định và các tuyên bố dự đoán tương lai được mô tả trong các báo cáo do Công ty Mobile-health Network Solutions nộp cho Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ. Nếu bất kỳ rủi ro nào xảy ra, hoạt động kinh doanh, tình hình tài chính hoặc kết quả kinh doanh của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, giá trị của cổ phiếu có thể giảm sút và quý vị có thể mất toàn bộ hoặc một phần khoản đầu tư. Chúng tôi chỉ mô tả một phần các rủi ro đối diện, còn nhiều rủi ro khác chưa biết đến cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, kết quả kinh doanh trong quá khứ không phải là chỉ số đảm bảo cho tương lai, và xu hướng lịch sử không nên dùng để dự đoán kết quả trong tương lai.

Về Mobile-health Network Solutions

Xếp hạng #41 trong danh sách 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2024 của tạp chí Financial Times, chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ y tế từ xa đầu tiên từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương niêm yết tại Mỹ. Thông qua nền tảng MaNaDr, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn cầu. Nền tảng của chúng tôi cho phép cộng đồng các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng thông qua các phòng khám ảo mà không tốn bất kỳ chi phí khởi đầu nào và có khả năng kết nối với mạng lưới toàn cầu các nhóm hỗ trợ ngang hàng và đối tác. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp y tế từ xa thuận tiện và không rắc rối bao gồm dịch vụ tư vấn trực tuyến, hoàn thành đơn thuốc và các dịch vụ cá nhân khác như chương trình quản lý cân nặng và chăm sóc sức khỏe theo giới tính. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

CÁC TUYÊN BỐ DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI

Một số tuyên bố liên quan đến kỳ vọng, kế hoạch và triển vọng trong thông cáo báo chí này chứa đựng các tuyên bố dự đoán tương lai. Các từ ngữ như “dự kiến”, “tin tưởng”, “tiếp tục”, “có thể”, “dự định”, “ước tính”, “dự đoán” và các từ ngữ tương tự nhằm mô tả các yếu tố liên quan đến các sự kiện hoặc kết quả trong tương lai. Các tuyên bố dự đoán tương lai này mang tính chất rủi ro và bất định, và kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với các dự đoán do nhiều yếu tố bất lợi có thể xảy ra. Chúng tôi không có nghĩa vụ cập nhật bất kỳ tuyên bố dự đoán tương lai nào.

Để liên hệ về công tác truyền thông, vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ Đầu tư của Mobile-health Network Solutions:

2 Venture Drive, #07-06/07 Vision Exchange
Singapore 608526
(+65) 6222 5223
Email:

Liên hệ về Quan hệ Đầu tư:

Skyline Corporate Communications Group, LLC
Scott Powell, Chủ tịch
1177 Avenue of the Americas, Tầng 5
Thành phố New York, New York 10036
Văn phòng: (646) 893-5835
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.